Album ảnh

Rận Việt Nam là lũ thần kinh – lấy tư cách gì đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp Việt Nam?

Đảng Cộng sản Việt Nam được Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập vào ngày 3/2/1930, đã 85 năm trôi qua, Đảng đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam vượt qua những thác ghềnh của lịch sử, đập tan cuộc xâm lược của chủ nghĩa thực dân, đế quốc Mỹ Pháp, đánh bại cuộc chiến tranh xâm lược của Polpot và các thế lực bành trướng phương Bắc trong cuộc chiến vào tháng 2/1979. Trong thời kỳ đổi mới Đảng đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam bước vào công cuộc xây dựng CNXH, đưa nhân dân Việt Nam từ địa vị nô lệ lên địa vị làm chủ đất nước, làm chủ tương lai. Nhờ có Đảng Cộng sản Việt Nam, có Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, nhân dân Việt Nam mới có được cuộc sống ấm no, tự do hạnh phúc ngày hôm nay. Việt Nam mới có vị thế quan trọng trên trường quốc tế như ngày hôm nay, được đánh giá là một quốc gia ổn định về chính trị, mến khách và có nghĩa vụ quốc tế cao cả. Nhờ có Đảng Cộng sản Việt Nam mà đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì trên lãnh thổ Việt Nam đều được pháp luật bảo hộ. Nhân dân các nước trên thế giới khi đến Việt Nam trở về đều mang những ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp về một nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Về những con người anh dũng trong thời chiến, mến khách trong thời bình, sẵn sàng gác bỏ mọi quá khứ để chung tay xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp. Những ấn tượng đó mãi mãi khắc sâu trong lòng bạn bè quốc tế, không có bất cứ một thế lực nào có thể loại bỏ nó, cho dù cố gắng xuyên tạc hay nói xấu đến đâu đi chăng nữa.

Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-1969) người sáng lập và rèn luyện Đảng ta

Những điều Đảng Cộng sản Việt Nam mang đến cho dân tộc Việt Nam, cả dân tộc này, hơn 90 triệu những con người chân chính đều thấu hiểu và yêu mến, quyết tâm bảo vệ Đảng đến cùng với tư tưởng còn Đảng là còn mình. Chính vì thế trong các bản Hiến Pháp của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa và nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đều thể hiện rõ vai trò lãnh đạo của Đảng thông qua Điều 4 Hiến Pháp.

Việc khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với dân tộc Việt Nam làm xuất phát từ vai trò, vị trí của Đảng trong tiến trình lịch sử dân tộc, qua quá trình đấu tranh gian khổ và chọn lọc tự nhiên của lịch sử, lịch sử đã chứng minh được vai trò lãnh đạo độc tôn của Đảng Cộng sản Việt Nam là đáp ứng được yêu cầu của cách mạng Việt Nam. Đó là chân lý không ai có thể chối cãi.

Chẳng ai lạ gì lũ rận chủ Việt bợ đít ngoại bang đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến Pháp, đòi lật đổ chế độ XHCN, đòi Mỹ vào thay thế Quân đội và công an để chúng làm tay sai trục lợi,..hàng vạn điều vọng tưởng khác của chúng đang được chúng ủ mưu và tích cực tiến hành.

hLũ Rận chủ Việt ảo tưởng nghĩ rằng chỉ làm thế này là đòi lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam

Nhưng chúng là ai? khi hỏi đến Rận chủ ai cũng kết luận rằng “chúng là lũ bại não”. Khi hỏi đến vai trò của chúng đối với đất nước Việt Nam, người dân khẳng định rằng “chúng là lũ sâu mọt bợ đít ngoại bang để trục lợi cá nhân, là lũ phản quốc”. Khi hỏi về lực lượng của chúng có đông không? có đủ sức làm nên một cuộc chính biến lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng không? Các bạn trẻ trong Cộng đồng 3 củ trả lời rằng “Chúng chỉ là một nhóm ô hợp, chẳng có tổ chức, chẳng có điều lệ, lẻ tẻ vài trăm mạng đang luẩn quẩn, chui rúc ở những xó xỉnh để cắn bậy, sủa bậy và nhận tiền bố thí từ ngoại bang để sống”. Ái Chà chà, té ra Rận chủ Việt chẳng có cái đếch gì cả, chúng chỉ là một lũ tâm thần chính trị, một lũ dốt nát, ngạo ngược và côn đồ. Chúng có tư cách gì để đòi lật đổ Đảng Cộng sản, đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến Pháp? Chúng quá hoang tưởng vào sức mạnh của chúng, tưởng rằng với vài chục mang, đem giăng những khẩu hiệu phản động, viết nhăng cuội vào đấy dăm ba chữ là đòi làm nên chuyện lớn sao? Thật đáng kiếp, Rận thì chỉ nên làm kiếp Rận, còn mơ tưởng hảo huyền dòi làm người, đúng là không biết trời cao đất dày là gì. Ảo tưởng về sức mạnh.

Trần ái quốc

9 comments on “Rận Việt Nam là lũ thần kinh – lấy tư cách gì đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp Việt Nam?

  1. đúng là cái lũ rận chúng nó vui tính thật đó,chẳng bao giờ có cái chuyện này được,dưới sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng cộng sản Việt Nam thì đất nước Việt Nam đã có sự phát triển vượt bậc,đời sống của nhân dân ấm no hạnh phúc.chẳng có lí do gì thay đổi điều đó cả.

  2. nghe mà nó buồn cười thật.chúng nghĩ chúng là ai mà có cái quyền đó cơ chứ.vô lí thật.đừng có mà làm mấy cái chuyện vô ich đó nữa.nhân dân Việt nam sẽ luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam mà thôi.

  3. chắc bọn này bị thần kinh phân liệt mất hay sao nữa.làm gì mà có cái chuyện xóa bỏ điều 4 hiến pháp cơ chứ.dù nói thế nào hay làm gì thì đám rận bán nước cũng chỉ là mong muốn xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng,nhưng chắc chắn là điều đó chẳng bao giờ xảy ra cả.

  4. chúng nó thật sự là chẳng có một cái tư cách nào để mà đòi xóa bỏ điều 4 hiến pháp cả.thật là nực cười và dày mặt.lũ thần kinh bán nước này đến bao giờ chúng nó mới thôi đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng chứ.chắc chắn chúng sẽ không bao giờ đạt được âm mưu của chúng đâu,

  5. Đúng là một lũ thần kinh rảnh rỗi, không được việc gì ngoài thực hiện những chính sách chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước ta một cách hết sức bỉ ổi. Một việc mà đến những đứa trẻ con nó cũng khinh. Đảng là một lực lượng tiên phong, dẫn đầu các phong trào, thực hiện các đường lối, chính sách của Đảng, nhà nước ta. ĐÓ là một điều không thể phủ nhận được.

  6. Đúng là một lũ ảo tưởng sức mạnh. từ khi thành lập đến nay, Đảng ta luôn thể hiện sứ mệnh, vai trò hết sức to lớn và không thể thay thế. Đó là một điều không thể phủ nhận được. Chúng ta cần đảm bảo sự lãnh đạo tập trung, nêu cao tinh thần xây dựng. đó là nền móng vững chắc cho những tiền đề phát triển của đất nước.

  7. Chẳng ai lạ gì lũ rận chủ Việt bợ đít ngoại bang đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến Pháp, đòi lật đổ chế độ XHCN, đòi Mỹ vào thay thế Quân đội và công an để chúng làm tay sai trục lợi,..hàng vạn điều vọng tưởng khác của chúng đang được chúng ủ mưu và tích cực tiến hành.Mục đích của bọn chúng không có gì khác ngoài việc bám đít, bợ đỡ ngoại bang để kiếm tiền, để thực hiện những mưu đồ hết sức xấu xa, bỉ ổi.

  8. Xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp, không hiểu bọn rận chủ này chúng làm sao lại có cái ý nghĩ điên dồ như thế. Nếu không có Đảng cộng sản hướng lái con thuyền nước ta đi theo chủ nghĩa xã hội thì giờ này đất nước ta sẽ như thế nào mà chúng luôn mở mồm đòi xóa điều 4 Hiến pháp, quá ngu xuẩn.

  9. Qúa khứ, lịch sử đấu tranh và xây dựng đất nước thì Đảng ta luôn là người chèo lái con thuyền dân tộc ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Nhưng cũng chính vì lẽ đó mà không ít những kẻ chúng ghen tỵ nên luôn đặt điều nhằm hạ uy tín của Đảng, nhằm phá hoại đất nước,

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s