Album ảnh

Chuyện của những kẻ thích phá hoại nền hòa bình!

Chuyện một đại sứ của Mỹ tại Hàn Quốc tên  Mark Lippert bị người đàn ông tên Kim Ki-jong, 55 tuổi, dùng một con dao dài 25 cm rạch mặt và cổ tay  vào khoảng 7h40 khi ông này  chuẩn bị có bài phát biểu trong một buổi ăn sáng làm việc ở thủ đô Seoul, Nguyên nhân chính của việc này là vì ông Kim phản đối hai cuộc tập trận quân sự thường niên Mỹ – Hàn mang tên Giải pháp Then chốt (Key Resolve) và Đại bàng Non (Foal Eagle) bắt đầu hôm 2/3. Đây là một phần nỗ lực của Washington và Seoul trong việc giúp đối phó hiệu quả hơn với những mối đe dọa từ Bình Nhưỡng.

4-4199-1425531945.jpg

Đại sứ Mỹ tại Hàn quốc bị tấn công hôm 5/3

Chuyện Mỹ can dự vào hòa bình thế giới không cần phải bàn cãi thêm, nơi nào có lợi ích của Mỹ thì nơi đó tất yếu có sự can thiệp của Mỹ. Tuy nhiên, cũng có những nơi người ta không ưa gì Mỹ, ngay cả những đất nước vốn là đồng minh của Mỹ, bởi Mỹ chỉ muốn đảm bảo lợi ích của Mỹ không bị xâm hại bởi bất cứ cá nhân, tổ chức nào, thế nên mới liên minh, liên kết nhằm tìm kiếm chỗ đứng và hạn chế Trung Quốc.

Từ chuyện xảy ra ở Hàn Quốc, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng, ở Việt Nam hiện nay các tổ chức dân sự bất hợp pháp đang tìm mọi cách bợ đít Mỹ, ca tụng Mỹ, mong muốn “bố Mỹ” can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, mặc dù bài học nhãn tiền trước đây về việc Mỹ xâm lược Việt Nam và gây nên hậu quả cuộc chiến tranh hủy diệt nội bộ của Việt Nam mãi đến năm 1975 mới thực sự chấm dứt. Những cần nhìn nhận rõ ràng rằng, nhân dân Việt Nam chỉ cần quan hệ ngoại giao với Mỹ về kinh tế, còn chuyện chính trị nội bộ, Việt Nam tự giải quyết được, không cần bất cứ Mỹ hay nước nào can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Quốc tế giúp đỡ Việt Nam thì Việt Nam nhớ ơn và đền ơn theo đúng đạo lý của người Việt Nam, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Và hiện tại Việt Nam cũng đang thực hiện rất tốt nghĩa vụ quốc tế của mình, được bạn bè quốc tế ghi nhận và đánh giá cao.

Chuyện của lũ dân chủ cuội ở Việt Nam hiện nay lúc nào cũng lấy đít đặt lên não, tập hợp thành bầy đàn về dân chủ để âm mưu tạo ra những tiếng vang lớn hòng một ngày sớm nhất rước bố Mỹ về đặt lên bàn thờ. Tuy nhiên, như những bài viết trước đã bàn đến, với bản chất bẩn thỉu, đu càng, vụ lợi, nhưng lại hội tụ toàn một lũ bất tài, ngu si, đần độn và có tư tưởng “ngáo đá về chính trị”, từ chuyện nội bộ của NoU càng ngày càng lục đục, hội nhóm tan rã nhanh chóng, đến chuyện cuồng chống Cộng mà sinh ra mụ mị dẫn đến tư duy logic bị méo mó và rất cảm tính. Một sự mụ mị và lên đồng tập thể. Thực ra cái sự “lên đồng” tập thể này lúc ban đầu có có ích lợi trong việc kêu gọi chính nghĩa huặc gây xúc động nhân tâm nhưng cái gì cũng vậy “cố quá thì thành quá cố”.

Xin chia buồn với ngài đại sứ Mỹ tại Hàn Quốc, hành động của người đàn ông nói trên là hành động cực đoan và đáng bị lên án, rồi đây anh ta sẽ bị trừng trị theo quy định của pháp luật Hàn Quốc. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là không ai cấm cản được quyền yêu nước của người dân, và yêu nước cũng phải đúng cách, đồng thời cũng là lời cảnh báo đối với các tổ chức dân sự bất hợp pháp, không phải cứ đến cổng Đại sứ quán quỳ gối lạy lục “bố Mỹ” thì sẽ thay đổi được tình hình chính trị Việt Nam, cái giá của độc lập tự do phải đổi bằng xương máu, lũ chúng mày không thể thay đổi được chính trị Việt Nam khi chỉ có vài mống thấp hèn và bạc nhược, và không thể đánh bại được sức mạnh vĩ đại của lòng yêu nước của hơn 90 triệu dân Việt Nam hôm nay. Vì vậy nên dừng lại đúng lúc hì hay hơn.

Trần ái Quốc

24 comments on “Chuyện của những kẻ thích phá hoại nền hòa bình!

 1. Đây thực sự là một lời cảnh báo đến những con người đang nung nấu ý định thực hiện những hành vi như thế này. Đó là một điều khó có thể chấp nhận được, là một việc làm đe dọa nghiêm trọng đến hòa bình thế giới, cũng như những chính sách ngoại giao, hợp tác trong quốc tế. Là một điều hết sức nguy hiểm.

 2. Chuyện Mỹ can dự vào hòa bình thế giới không cần phải bàn cãi thêm, nơi nào có lợi ích của Mỹ thì nơi đó tất yếu có sự can thiệp của Mỹ. Từ trước đến giờ, chúng ta luôn thấy một nước Mỹ luôn tự cho mình với vai trò là anh cả của thế giới, thực hiện những hoạt động có thể nói là thiếu tính bình đẳng và hài hòa.

 3. Chuyện của lũ dân chủ cuội ở Việt Nam hiện nay lúc nào cũng lấy đít đặt lên não, tập hợp thành bầy đàn về dân chủ để âm mưu tạo ra những tiếng vang lớn hòng một ngày sớm nhất rước bố Mỹ về đặt lên bàn thờ. Đó là một sự phỉ báng đối với những người mang trong mình dòng máu Việt. Đúng là bọn rận chủ cơ hội, chỉ biết ăn bám, bợ đỡ mà thôi.

 4. đây rõ ràng là việc làm cho thấy rất nhiều người trên thế giới chẳng ưa gì với bọn mỹ cả.lúc nào chúng nó cũng thích can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác mà thôi.vậy nên để tránh những việc tương tự có lẽ mỹ cần phải thay đổi cách làm của họ thôi.

 5. sự việc này cho thấy được nước mỹ can thiệp vào công việc nội bộ của nhiều nước nên mà giờ đây họ đã bị quá nhiều người ghét.cái kết đó chắc cũng chưa khiến cho nước mỹ thay đổi cách làm của họ trong thời gian tới.và có lẽ còn nhiều việc tương tự nữa xảy ra thôi.

 6. Những gì mà Mỹ làm đúng là chỉ vì cái lợi ích của chúng và bất cứ nước nào cũng thế chúng đứng danh nghĩa là đồng minh thế nhưng chúng chỉ làm điều gì mà có thể giúp cho lợi ích của chúng ở đó luôn được đảm bảo mà thôi
  Mỹ can thiệp ở đâu thì ở đó đều có chiến tranh cả đó thôi

 7. Mỹ là những kẻ đi đầu trong việc gây nên những bất ổn của nên hòa bình trên thế giới đó
  Sự việc IS đến ngày cũng là do cái kết quả của Mỹ đã đào tạo ra khủng bố trước đây mà thôi

 8. còn điều gì mà những zân chủ cuội không lợi dụng để chống chính quyền. xuất hiện gần đây, thủ đoạn mang băng rôn đến đám tang để phô trương thanh thế lực lượng đã trở nên phổ biến mà chúng ta cần đề phòng, cảnh giác. nếu như những hình ảnh về những vòng hoa có in tên của tổ chức, hội hè không chính thống, những trang web phản động… được đăng tải trên mạng thì cộng đồng mạng đặc biệt là những người kém hiểu biết sẽ thừa nhận về chúng.

 9. đám rận chủ đúng là đánh hơi cực nhanh khi đâu có việc gì liên quan tới chính trị, xã hội là chúng nhao nhao bâu đến liền. Không chỉ một mà chúng dẫn quân đi cứ như đánh trận vậy, đúng là lũ nhàn rỗi sinh nông nổi, chỉ trực đến những ngày như vậy để kiếm ăn mà thôi. Nên chúng dàn xếp rất kĩ lưỡng để nhân danh nhân quyền, nói xấu chính quyền ta mọi mặt

 10. không hiểu sao liên quan gì đến họ hàng nhà nó mà chúng nó suốt ngày muốn gây rối với chính quyền thế nhỉ, không gây rồi được thì không chịu được hay sao, nơi quan trọng của thủ đô, được xem là biểu tượng của hà nội mà chúng nó cứ làm những việc làm sai trái, chính quyền cần có những biện pháp mạnh tay hơn nữa, để xử lí cái bọn dân chủ cuội này không cho nó làm những điều trái với quy định của pháp luật

 11. Các con rận lúc nào cũng nói là hành động của mình là những hành động đẹp vì nhân dân vì đất nước nhưng qua hành vi đánh người cả đám rận chủ này chúng ta biết được bản chất của đám rận chủ này chúng đánh cả người dân qua đó chúng ta sẽ biết bản chất thật sự của đám rận chủ này không phải vì dân vì nước mà là vì lợi ích của chúng mà thôi và cũng thể hiện được bản chất côn đò của những con rận này.

 12. những hành vi côn đồ của những kẻ nhân danh “dân chủ, nhân quyền” Thật là lố bịch khi mà những kẻ trên diễu hành như vậy và còn có hành vi đánh người cả đám rận chủ này chúng ta biết được bản chất của đám rận chủ này chúng đánh cả người dân. Điều đó cho thấy chúng là những kẻ chẳng ra gì mà suốt ngày kêu ca thế này là nhân quyền là dân chủ

 13. Chuyện gì xảy ra không cần biết là ở đâu, lúc nào cũng thấy rận tham gia vào bàn tán, nhận xét theo chiều hướng phản động, chống phá, chúng nhận xét mọi thứ bằng con mắt phản động, làm cho mọi thứ xấu đi, rận chủ cố gắng tìm ra cái gì đó để chê bai, thật là một lũ dỗi hơi, không có việc gì để làm, chỉ biết người một chỗ nói xấu người khác.

 14. chao ôi.nghe mà cảm động quá nhỉ,chẳng biết từ trước đến nay cái lũ rận bán nước chúng nó có biết bao nhiêu là cuộc hưởng ứng,biết bao nhiêu là phong trào tự lập rồi,mà cái kết quả đạt được của chúng là gì cơ chứ.đã là rận thì lúc nào cũng chỉ là rận mà thôi.đừng ngồi đó mà làm lung tung nữa.

 15. Hòa chung với tình hình thế giới 2014, không thể không thừa nhận năm qua Việt Nam không đạt được quá nhiều thành tựu về kinh tế. Nhưng về dân chủ và nhân quyền có thể tự hào rằng chúng ta gặt hái được nhiều thành công. Hiện thực hóa hiến pháp 2013, trong năm 2014 vấn đề nhân quyền và dân chủ ở Việt Nam đã có những bước chuyển mình lớn, đây là điều đáng ghi nhận.

 16. Bầy rận chủ toàn là chó săn, tay sai cho người khác, làm gì có tư cách để nhận xét về người khác chứ. Người ta nói thế nào thì nhai lại như vậy thôi chứ có hiểu biết cái quái gì đâu. Ở Việt Nam mà bảo là không có nhân quyền thì cũng đễn chịu với mấy gã này rồi.

 17. Đám rận chủ này chỉ biết ăn theo Mỹ mà thôi, chúng tìm mọi cách để vu oan, xuyên tạc, nói rằng Việt Nam không có nhân quền, rồi tố cáo với Mỹ để Mỹ có cớ để nói Việt Nam thế này thế kia. Mục đích của chúng chỉ là tiền, tiền và tiền mà thôi, còn thực tế thì phải dựa vào người dân, chứ không phải mấy thằng rận chủ này

 18. Nhân quyền ở Việt Nam là do nhân dân Việt Nam đánh giá chứ không dựa vào mấy câu nói của Mỹ hay một số nước khác, càng không phải do bọn rận chủ quyết định. Bọn này toàn nói là Việt Nam không có nhân quyền, nhưng thực chất là chính bọn chúng tự làm ra như thế để vu oan mà thôi

 19. Nhân quyền ở Việt Nam là vô cùng tuyệt với, không như những gì mà bọn rận chủ này nói đâu. phần lớn những vụ mà chúng đưa ra toàn là do chúng tự tạo dựng, nhằm ăn vạ và đổ cho công an mà thôi. Mà chúng lấy tư cách gì để nói về nhân quyền ở Việt Nam cơ chứ, trong khi chúng lại đi làm tay sai cho người khác chứ

 20. BỌn này sao mà chúng nó lại có thể dày mặt đến mức độ như vậy được cơ chứ.chúng nghĩ rằng chúng có tư cách để mà phán xét nhân quyền ở Việt Nam hay sao chứ.nên nhớ một điều rằng dân chủ nhân quyền ở Việt nam luôn được đảm bảo và tôn trọng từ trước đến nay.chẳng có gì phải bàn cả.

 21. Dù việc làm này có hàm ý tốt hay xấu nhưng rõ rằng nó đã vô tình để lại hậu quả khôn lường. Bạn hãy thử nghĩ, khi khách đến nhà mà bị ntn đấy thì chủ nhà có cảm thấy tốt không? huống hồ đây là một sự kiện thu hút sự chú ý của dư luận đặc biết lại trong bối cảnh phản đối của người dan về cuộc tập trận chung Hàn Mỹ. Dẫu biết chẳng ai ưa gì Mỹ nhưng việc làm này liệu có giải quyết hay chỉ llamf vấn đề trổ nên nghiêm trọng hơn mà thôi

 22. Đúng là lũ dân chủ cuội ở Việt Nam hiện nay lúc nào cũng lấy đít đặt lên não, tập hợp thành bầy đàn về dân chủ để âm mưu chống phá Việt Nam. Bọn này hội tụ toàn một lũ bất tài, ngu si, đần độn và có tư tưởng “ngáo đá về chính trị”. Bọn này cần phải trừng trị

 23. Đó là hành động cực đoan và đáng bị lên án, rồi đây anh ta sẽ bị trừng trị theo quy định của pháp luật Hàn Quốc. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là không ai cấm cản được quyền yêu nước của người dân, và yêu nước cũng phải đúng cách, đồng thời cũng là lời cảnh báo đối với các tổ chức dân sự bất hợp pháp. Để giành được độc lập tự do, ông cha ta phải đổi bằng xương máu, lũ chúng mày không thể thay đổi được chính trị Việt Nam khi chỉ có vài mống thấp hèn và bạc nhược, và không thể đánh bại được sức mạnh vĩ đại của lòng yêu nước của hơn 90 triệu dân Việt Nam hôm nay.

 24. Theo các nhà phân tích đánh gia thì sự việc vừa qua có thể là hành động của những kẻ có tư tưởng đối lập, chống đối chính quyền seoul một cách mạnh mẽ nhất. Hành động này dù ít dù nhiều thì cũng làm cho quan hệ của 2 nước có phần dè chừng đặc biệt là chuyến thăm cấp cao của chính khách Mỹ tới HQ.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s