Album ảnh

Thông cáo chung giữa Việt Nam – Trung Quốc và những luận điệu của Rận chủ Việt!

Chuyến thăm Trung Quốc theo lời mời của Tổng bí thư, Chủ tịch Tập Cận Bình của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đang thành công tốt đẹp. Trên đây là những hình ảnh đầu tiên về chuyến thăm cấp cao nhân dịp 65 năm kỷ niệm quan hệ ngoại giao giữa Trung Quốc và Việt Nam, cũng là chuyến thăm đầu tiên của một Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng từ khi đương chức đến Trung Quốc.

 

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng được đón tiếp trọng thể theo nghi thức cấp cao nhất

Hai nhà lãnh đạo Đảng đã có những tạo đàm, trao đổi liên quan đến 65 năm quan hệ hữu nghị, ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc

Vào ngày 8/4 sau một ngày làm việc, Việt Nam và Trung Quốc đã đưa ra Thông cáo chung Việt Nam – Trung Quốc, trong đó bày tỏ vui mừng trước những thành công của hai nước, đồng thời tiếp tục hợp tác, quan hệ trên nhiều lĩnh vực, trong đó có vấn đề giải quyết tranh chấp biển đảo giữa hai nước. Đọc tại đây: http://dantri.com.vn/chinh-tri/toan-van-thong-cao-chung-viet-nam-trung-quoc-1056851.htm

Đồng thời nhân dịp này, Việt Nam và Trung Quốc cũng ký kết nhiều thỏa thuận quan trọng như: “Kế hoạch hợp tác giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc giai đoạn 2016-2020”; “Hiệp định về hợp tác dẫn độ giữa Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa”;“Thỏa thuận về các vấn đề về thuế đối với Dự án thăm dò chung tài nguyên dầu khí tại vịnh Bắc Bộ giữa Việt Nam và Trung Quốc” giữa Bộ Tài chính nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Bộ Tài chính nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa; “Bản ghi nhớ giữa Bộ Quốc phòng nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Bộ Quốc phòng nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa về hợp tác trong lĩnh vực gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc”; “Bản ghi nhớ về việc thành lập Nhóm công tác hợp tác về cơ sở hạ tầng trên bộ” (MOU) giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam và Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia Trung Quốc; “Điều khoản Tham chiếu Nhóm công tác hợp tác tài chính tiền tệ giữa Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc”; và “Bản ghi nhớ về hợp tác làm phim truyền hình chuyên đề giữa Đài Truyền hình Việt Nam và Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc”. Đây là những thoải thuận trên nhiều lĩnh vực, nhằm duy trì mối quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Trung Quốc trong thời gian tới.

Thế nhưng, để phục vụ cho những mưu đồ chính trị bất chính, bè lũ rân chủ trong nước ngay lập tức đã tập trung vào để xuyên tạc và dự đoán này nọ, trong đó vấn đề mấu chốt được chúng tích cực lợi dụng là những thỏa thuận mà phía Việt Nam ký kết với Trung Quốc.

Thăm

Bài viết xuyên tạc của lũ chấy rận đăng trên dân làm báo

Theo nhận định của lũ súc vật chính trị bại não này thì 7 vấn đề thỏa thuận, ký kết giữa Việt Nam và Trung Quốc đã biến thành 7 Văn Kiện hay Thỏa ước. Với cách dùng từ mất dạy và khó chịu này đủ để thấy được âm mưu xấu xa và dã tâm đen tối của những “con lợn dân chủ” này. Chúng muốn dùng ẩn ý để nói toạc móng heo ra ở phần sau đó là “Ngay trong buổi tối đầu tiên đến Bắc Kinh, phái đoàn do TBT Nguyễn Phú Trọng đã lập tức ký kết với Tập Cận Bình 7 thoả ước. Điều này một lần nữa cho thấy đây là sự vội vàng có chủ đích, nhiều khả năng được thực hiện theo lệnh của Trung Cộng” và chúng chốt lại một câu xanh rờn “Việc ký kết vội vàng 7 văn kiện trên phải chăng là 7 thoả ước bán nước? Một kịch bản về sự kiện Thành Đô đang được tiếp tục lặp lại”. Như bạn đọc thấy rõ ràng, những thỏa thuận mà Việt Nam và Trung Quốc ký kết nằm trong khuôn khổ hợp tác ngoại giao về nhiều mặt giữa Việt Nam và Trung Quốc, việc ký kết này chỉ củng cố thêm những quan hệ đã ký kết trước đây giữa hai bên. Vì vậy, việc lũ chấy rận không não này vào đả kích những điều khoản ký kết giữa hai nước chỉ nhằm mục đích tuyên truyền làm rối loạn thông tin và tiếp tục chiêu trò vạch mặt ăn vạ, vu cáo cho Việt Nam bán nước, gia nhập Trung quốc vào năm 2020. Một lần nữa dư luận được chứng kiến những chiêu trò khốn cùng của giới rận chủ, hiểu rõ hơn về chúng và cần có những hành động thiết thực để đấu tranh chống lại chúng.

Trần Ái Quốc

4 comments on “Thông cáo chung giữa Việt Nam – Trung Quốc và những luận điệu của Rận chủ Việt!

  1. Đây có thể nói là một trong những hành động lố bịch nhất của các vị rận chủ,một chuyến thăm ngoại giao của hai nước,chúng lại có thể xuyên tạc đến mức đó.Thì chúng ta có thể hiểu rõ bản chất của những người tự xưng là nhà dân chủ thế nào rồi.

  2. Rõ ràng những tên rận chủ đang cố tình đả kích chuyến thăm của Tổng bí thư sang Trung Quốc. Bọn chúng tưởng tượng cũng thật hay nhưng chẳng ai thèm tin vào những luận điệu xuyên tạc vô căn cứ như vậy. Việc ký kết này chỉ củng cố thêm những quan hệ đã ký kết trước đây giữa hai bên.

  3. Với Trung Quốc, Việt Nam vẫn phải giữ quan hệ hợp tác chứ không thể đối địch với Trung Quốc kể cả khi Trung Quốc đang có tham vọng rất lớn trên Biển Đông. Nhưng những kẻ rận chủ này lại xuyên tạc rằng đây là hành động bán nước có chủ đích. Thật là ngu xuẩn.

  4. Các thế lực thù địch đã dùng nhiều chiêu bài nhằm chống phá cách mạng Việt Nam. Chúng ko từ mọi thủ đoạn từ việc xuyên tạc và dùng các luận điệu sai trái nhằm bội nhọ danh dự của các lãnh đạo Đảng và nhà nước. Từ những việc tưởng như đơn giản nhưng chúng có thể xuyên tạc bất cứ lúc nào

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s