Bộ sưu tập

Sự thật về tin đồn ông Phùng Quang Thanh bị ám sát!

Chán ngán với trò thủ dâm chính trị của lũ Rận chủ Việt

Muốn kiếm tiền thì có vô vàn những cách khác nhau, nhưng thông thường phổ biến nhất vẫn bằng hai cách dưới đây. Bằng những con đường lương thiện, bằng chính mồ hôi, nước mắt của mình mà giàu được thì được xã hội tôn vinh, tôn trọng. Còn kiếm tiền bằng những con đường phi pháp, bợ đít ngoại bang để phá hoại sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, bôi nhọ lãnh tụ, nói xấu cá nhân, đâm bị thóc, chọc bị gạo thì bị thiên hạ khinh bỉ, cười chê, gọi là loài súc vật, kêu là Rận mu,…sống nhục không bằng chết. Lũ chấy Rận ở Việt Nam đang lựa chọn con đường thứ hai. Nào là Xuân Diện Ca trù, Huỳnh Ngọc Chênh, Lê Công Định, Lê Quốc Quân, Lê Thăng Long, Phạm Chí Dũng, Phương Uyên, Bùi Hằng, Đoan Trang, Trương Văn Dũng, Lã Dũng,…toàn những con rận mu sống ký sinh vào Việt Tân, nhờ những đồng tài trợ của Việt Tân để sống và ăn chơi (Zai thì chơi đĩ, gái thì nằm ngửa cho mấy con rận đực chén) xong hòa cả làng zân chủ ta đoàn kết, yêu nước, thương zân. Đây là một bầy ô hợp, một lũ bần tiện về mọi mặt.

Chuyện nhân sự Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam đang là vấn đề được lũ Rận chủ Việt vô cùng quan tâm. Chúng đang vô cùng tích cực và tìm mọi cách hạ bệ lãnh tụ Đảng, Nhà nước Việt Nam. Tất nhiên là những vị quyền cao chức trọng là những nhân vật bị chửi bới, xuyên tạc và nói xấu nhiều nhất. Điều nực cười là lũ chấy rận chỉ nói những điều ba sàm, ba láp, loạn ngôn, mất dạy. Đưa tin thất thiệt, bịa chuyện vài câu cho có bài đăng để kiếm tiền nhuận bút chứ chẳng có lấy nổi một chút bằng chứng nào để chứng minh những gì chúng nói là sự thật. Chuyện tung tin đồn ông Phùng Quang Thanh bị ám sáng bằng súng giảm thanh tại Pháp trong mấy ngày gần đây cũng nằm ngay trong chiến lược “hạ bệ”; “bôi đen” của lũ Rận chủ Việt dưới sự chỉ đạo của Việt Tân. Mời bà con đọc thêm Tại Đây

Về chuyện này, mọi chuyện bắt đầu từ VietPress USA tại Mỹ tung tin đồn thất thiệt, sau đó hàng loạt trang mạng của lũ Rận chủ Việt thi nhau nhảy vào “thủ dâm”; “quay tay” nhiệt tình và phát tán thông tin này một cách nhanh chóng. Điển hình như Blog Thế giới người Việt của lũ Rận mu Hải ngoại nhanh nhảu đăng tin theo cách khốn nạn nhất trong lịch sử xuyên tạc:

TGBài đăng trên trang diễn dàn thế giới người Việt

Ông Phùng Quang Thanh đang sống sờ sờ, thế mà mấy con Rận mu mất dạy dám dùng trò Photoshop rẻ tiền chế ảnh như trên, thật ngu xuẩn, thiếu nhân cách. Thế mới nói là những thứ bọn này viết ra chẳng đáng tin, bà con cần cảnh giác trước những luồng thông tin ngớ ngẩn này kẻo bị ngộ độc.

Thấy trang Thế giới người Việt quay tay sướng quá, lũ chấy Rận khác như Dân làm báo, Quan làm báo,…cũng đua nhau quay tay, mấy khi có tin giật gân như kiểu Ngọc Trinh cởi truồng đâu, thế nên chúng vui vẻ ra mặt và ra điều súng sướng lắm thay. Một loạt các trang mất dạy khác cũng đua nhau thủ dâm chính trị:

3 5 6

Một loạt các lều báo khác đua nhau đăng tin (nguồn ăn cắp trên mạng)

Và sự thật là đây, ông GS.TS Phạm Gia Khải – Chủ tịch Hội đồng chuyên môn về sức khỏe khu vực phía Bắc của Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, cho biết thực chất ông Đại tướng Phùng Quang Thanh đang đi chữa bệnh bên Paris, Pháp từ ngày 24/6. Nghe đâu sức khỏe của ông đã tốt lên và những dấu hiệu về ung thư đã bị loại bỏ. Ông Thanh sắp khỏi bệnh và sẽ về nước trong thời gian sớm nhất. Khi tin này được công bố chắc lũ Rận chủ Việt sẽ có những đứa đứt mạch máu não mà chết trong trạng thái lõa lồ, bởi cơn “thủ dâm” đang đến giai đoạn cao trào thì bị người lớn phát hiện và chết đứng. Cái nhục này của Rận chủ Việt đúng là không biết nên chui vào đâu, đau đớn lắm thay.

Trần Ái Quốc

4 comments on “Sự thật về tin đồn ông Phùng Quang Thanh bị ám sát!

  1. Pingback: Rận chủ Việt – lưỡi không xương nhiều đường lắt léo! | Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lí, nhân dân làm chủ

  2. Pingback: Tung tin đồn ông Phùng Quang Thanh bị ám sát, mục đích của Rận là gì? | Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lí, nhân dân làm chủ

  3. Pingback: Lại trò photoshop rẻ tiền của Xuân Diện ca trù! | Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lí, nhân dân làm chủ

  4. Pingback: Lại chuyện ông Phùng Quang Thanh! | Đảng lãnh đạo, nhà nước quản lí, nhân dân làm chủ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s