Album ảnh

Hot – Tướng Nguyễn Đức Chung phát biểu nhậm chức Chủ tịch Hà Nội

Phát biểu nhậm chức, chủ tịch Chung hứa hết lòng vì dân

TTO – Tân chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cam kết hết lòng vì dân khi phát biểu nhận nhiệm vụ trước HĐND thành phố sáng 4-12.
 
Ông Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2011-2016 (thứ nhất từ bên trái) chụp hình cùng tân Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung (thứ hai từ bên trái) và Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc (thứ ba từ bên trái)
Sáng 4-12, sau khi được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung bày tỏ lời cảm ơn tới các đại biểu HĐND thành phố vì sự tín nhiệm dành cho ông.
“Tôi sẽ cố gắng hết sức để xứng đáng với trách nhiệm, sứ mệnh được giao phó, sự tín nhiệm, lòng tin của các đồng chí, sự ủng hộ lớn lao của người dân thủ đô là vinh dự, động lực cổ vũ, khích lệ giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đối với tôi trong thời gian tới. Để xứng đáng với nhiệm vụ đó, tôi nguyện trung thành với tổ quốc, với dân tộc, nỗ lực phấn đấu cao nhất nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ và quyền hạn của Chủ tịch UBND thành phố để không phụ lòng tin của lãnh đạo các cấp, của cử tri thủ đô” – ông Chung nói.
Với trọng trách là người đứng đầu UBND thành phố, tôi trân trọng học tập, kế thừa những kinh nghiệm quý báu của các lãnh đạo tiền nhiệm cùng tập thể UBND, sự ủng hộ to lớn của các tầng lớp nhân dân vào công cuộc xây dựng và phát triển thủ đô. Tập trung sức đẩy mạnh cải cách toàn diện nền hành chính theo hướng nhà nước pháp quyền và thực hiện dân chủ. Nghiêm túc giữ vững nguyên tắc kỷ luật, kỷ cương, tiếp tục giữ gìn, vun đắp, xây dựng sự đoàn kết, nhất trí, phát huy tốt nhất trí tuệ tập thể.
“Tôi cũng sẽ hành động kiên quyết, sáng tạo, sâu sát với cơ sở, gắn bó mật thiết với nhân dân, hết lòng phục vụ nhân dân. Nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của nhân dân, đổi mới toàn diện công tác, tổ chức thực hiện có hiệu quả các nội dung, chương trình hành động của UBND thành phố” – ông Chung cam kết.
Trước đó, sáng 4-12, với 89/92 đại biểu HĐND thành phố dự họp, HĐND thành phố Hà Nội đã thông qua nghị quyết xác nhận kết quả bầu Chủ tịch UBND thành phố đối với ông Nguyễn Đức Chung với tỷ lệ 94,56% số phiếu tán thành.
Ông Chung được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội thay ông Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2011-2016.
Trong phần phát biểu của mình ông Nguyễn Thế Thảo bộc bạch: “Trong suốt thời gian làm chủ tịch UBND thành phố, với nhận thức đây là vinh dự lớn lao và cũng là trách nhiệm nặng nề mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thủ đô đã tin cậy giao phó, nên tôi đã luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, mang hết khả năng, trình độ, trí tuệ, tâm huyết, trách nhiệm để công hiến và đóng góp vì sự phát triển của thủ đô”. 
Ông Thảo nói nhìn lại 10 năm qua, tuy còn nhiều khó khăn, tồn tại, hạn chế và những điều chưa hài lòng, ông Thảo cho rằng, đó là chặng đường đầy khó khăn thử thách nhưng rất vẻ vang và thắng lợi.
“Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, bản thân tôi còn những thiếu sót, tồn tại, tôi rất mong các vị đại biểu HĐND, các cử tri và nhân dân thủ đô cảm thông, chia sẻ. Tới đây, với trách nhiệm là công dân thủ đô, nguyên lãnh đạo thành phố, tôi nguyện sẽ mang hết sức mình tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển thủ đô” – ông Thảo nói.
Xuân Long/Tuổi Trẻ

4 comments on “Hot – Tướng Nguyễn Đức Chung phát biểu nhậm chức Chủ tịch Hà Nội

  1. Chúc mừng ông. Tuổi trẻ tài cao. Mong ông luôn “trung thành với tổ quốc, với dân tộc, nỗ lực cao nhất để thực hiện tốt nhiệm vụ trên cương vị mới, không phụ lòng tin của lãnh đạo các cấp, đại biểu HĐND, của cử tri và nhân dân thủ đô” và trân trọng học tập, kế thừa kinh nghiệm của các thế hệ tiền nhiệm, hết lòng giúp sức cùng tập thể UBND phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị, sự ủng hộ của toàn dân vào phát triển thủ đô.
    Bên cạnh đó, nhân dân thủ đô mong muốn ông Tranh thủ tối đa thời cơ thuận lợi, ra sức vượt khó khăn, phát huy mạnh mẽ những thành tựu, kết quả đã đạt được, nghiêm túc khắc phục những hạn chế, bất cập tập trung cao nhất nguồn lực, nhân lực, thực hiện nghiêm túc các nội dung mà đại hội Đảng bộ Hà Nội đã đặt ra. Với mục tiêu đem lại cuộc sống ấm no; sống, làm việc vui chơi môi trường xã hội trật tự an toàn hơn, có công việc ổn định hơn, thu nhập ngày càng cao hơn, các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe ở trình độ cao hơn, các điều kiện sống thoải mái hơn. Người dân thủ đô mong muốn con cái họ sinh ra, lớn lên khỏe mạnh, đều được đi học với một nền giáo dục tốt hơn, lớn lên có công ăn việc làm, thu nhập ổn định, có cuộc sống vui vẻ hơn. Người dân luôn mong muốn thủ đô được xanh, sạch, đẹp hơn.

  2. Chúc mừng tân chủ tịch. mong rằng ông sẽ trân trọng, kế thừa những kinh nghiệm của các thế hệ tiền nhiệm. Hành động kiên quyết, sáng tạo, sâu sát với cơ sở, gắn bó mật thiết với nhân dân, hết lòng phục vụ nhân dân, nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của người dân. Đồng thời, đổi mới toàn diện công tác, chương trình hành động của UBND TP”; đẩy mạnh cải cách toàn bộ nền hành chính theo hướng Nhà nước pháp quyền, dân chủ, gắn bó mật thiết, hết lòng phục vụ nhân dân; nghiêm túc giữ vững nguyên tắc kỷ luật, kỷ cương, xây dựng sự đoàn kết trong công việc nhằm đáp ứng những nhu cầu, cuộc sống của người dân

  3. Chúc mừng tân chủ tịch. mong rằng ông sẽ trân trọng, kế thừa những kinh nghiệm của các thế hệ tiền nhiệm. Hành động kiên quyết, sáng tạo, sâu sát với cơ sở, gắn bó mật thiết với nhân dân, hết lòng phục vụ nhân dân, nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của người dân. Đồng thời, đổi mới toàn diện công tác, chương trình hành động của UBND TP”; đẩy mạnh cải cách toàn bộ nền hành chính theo hướng Nhà nước pháp quyền, dân chủ, gắn bó mật thiết, hết lòng phục vụ nhân dân; nghiêm túc giữ vững nguyên tắc kỷ luật, kỷ cương, xây dựng sự đoàn kết trong công việc nhằm đáp ứng những nhu cầu, cuộc sống của người dân

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s