Album ảnh

Chuyện “cụ rùa” đám Rận chơi trò nhai lại!

Bắt nguồn từ chuyện cụ rùa “mất” vào trước hôm khai mạc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, đám chấy rận trong và ngoài nước đã đưa ra những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, kẻ gở mồm thì cho rằng đây là điềm gở, kẻ ác mồm hơn thì mạnh dạn tuyên bố “đây là sự cáo trung của chế độ cộng sản” hay “Đảng cộng sản Việt Nam”,..bla,bla. Nói chung có rất nhiều luận điệu được tung ra chỉ mỗi mục đích phá hoại Đại hội XII của Đảng. Thế nhưng, chuyện cụ rùa mất cũng chẳng ảnh hưởng đến ai, cụ có là thần linh hay chỉ là một con rùa bình thường theo đúng nghĩa là rùa, thì cụ cũng không tránh khỏi quy luật sinh -diệt của tạo hóa. Thế nên, những kẻ ác mồm dù có lẻo mép đến đâu, những luận điệu xuyên tạc của chúng cũng ngay lập tức bị dư luận bóc mẽ và ném đá.

Hết xuyên tạc về điểm gở, lần này Rận lại bày đặt nghiên cứu khoa học, nhưng trong cái gọi là khoa học mà chúng cóp nhặt trên mạng của đám Rận, chúng đang thể hiện những mưu đồ chính trị bẩn thỉu.

1 (1)Rận tiếp tục khai thác chủ đề cụ Rùa

Nếu một con rùa bình thường chết, hay bị giết thịt thì điều đó cũng chẳng ai quan tâm và cũng không ai thèm để ý, thế nhưng cụ rụa Hồ gươm lại khác, cụ là một biểu tượng tâm linh của người dân Hà Nội, bởi cụ sinh ra và lớn lên tại Hồ Tả Vọng (tức Hồ Gươm) là nhân chứng của lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc. Sự trưởng thành của Cụ gắn liền với những truyền thuyết linh thiêng và hào hoa của dân tộc. Nơi vua Lê Lợi trả thanh gươm báu khi đã quét sạch giặc thù. Cụ cũng gắn liền với sự lớn lên của người Hà Nội, và cũng thỉnh thoảng cụ mới nổi lên cho bà con chiêm ngưỡng, hình ảnh của cụ hiền hòa, thân thương và cổ kính là sự kết tinh giữa tinh hoa dân tộc và nét hiện đại. Thế nên cũng chẳng ai quan tâm đến việc tên khoa học của cụ là gì, xuất thân từ đâu, có phải là cụ rùa nghìn tuổi không, người ta chỉ biết cụ là một linh vật rất đáng kính và họ vô cùng kính trọng cụ cũng như vô cùng xót thương khi cụ “qua đời”. Dù sao đi nữa thì cụ rùa cũng đã chết, và lũ rận chủ thối mồm hãy để cho cụ được yên, đến cả con rùa chết cũng bị đám rận chủ đào bới, lợi dụng để kiếm cơm điều này thể hiện sự vô nhân tính và bản chất thối tha của đám Rận.

Quay trở lại với trình độ khoa học của Rận, chúng chẳng phải là những nhà khoa học, thứ chúng viết trên mạng chỉ là những thứ chúng lượm lặt được từ google. Mà thông tin trên mạng có chính thống hay không thì còn chờ sự kiểm định của các chuyên gia. Điều khốn nạn là hiện có nhiều cá thể rùa đang sinh trưởng trên trái đất nhưng chúng cố tình so sánh cá thể rùa ở Trung Quốc và Cụ rùa Việt Nam. Chúng lập luận mất dạy theo kiểu “con Rùa Mu Mềm Hoa Lục khỏe mạnh, không bị lỡ loét trên da; trong khi con Rùa Mu Mềm Hà Nội có vẻ bệnh hoạn, trên da đang bị lỡ loét nhiều chỗ”. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự lở loét của cụ Rùa Hồ Gươm, trong đó có vấn đề tuổi tác, vấn đề ô nhiễm nguồn nước tại Hồ Gươm do biến đổi khí hậu và tác động của con người. Ý đồ của sự so sánh này có thể nhìn thấy rõ ràng chính là việc chúng đang tuyên truyền mấy hôm nay trên mạng liên quan đến “điềm gở”. Thế nhưng thực tế diễn ra của Đại hội XII lại đang bác bỏ chính những luận điệu tuyên truyền của chúng. Và hơn nữa dù Cụ rùa chính là linh vật của người Việt Nam, thế nên đám Rận thật mất dạy khi dám xúc phạm đến cả hình ảnh tôn kính mà cả dân tộc Việt Nam yêu mến, kính trọng.

Bên cạnh đó, chúng còn tuyên truyền các luận điệu “Nếu họ thực sự biết quí trọng nó vì nó là một loài rùa mu mềm hiếm có trên thế giới và sắp bị tuyệt chủng, thì sau khi đã điều trị cho nó khỏe mạnh, được lành các chỗ lỡ loét, họ đã không bao giờ thả nó xuống sống trở lại trong một cái hồ nước đầy ô nhiễm ở Hà Nội. Ngược lại, họ phải để cho nó được sống trong một môi sinh thích hợp, trong sạch, có người luôn quan sát, chăm sóc nó”. Thật nực cười, cụ rùa sinh trưởng ở Hồ Gươm, dù môi trường có ô nhiễm hay không thì đó cũng là nhà của cụ, cũng như con người, tha phương cầu thực cả cuộc đời, dù có đi đâu, về đâu thì họ vẫn muốn được sống ở nhà, được trở về với quê hương. Cụ rùa đã sống ở đó cả cuộc đời mình, thế nên việc chính quyền đưa Cụ trở về với nơi cụ đã sống sau khi chữa bệnh xong cho Cụ thì đó là vấn đề tất yếu chẳng có gì phải bàn cãi. Hơn nữa, nếu nói chính quyền không biết quý trọng cụ thì tại sao các chuyên gia, các nhà khoa học lại phải mất công để chữa bệnh cho cụ, chăm sóc cụ? Hơn nữa, việc tách cụ ra khỏi môi trường sống truyền thống là việc làm phi khoa học, đến các chuyên gia khoa học hàng đầu Việt Nam còn bàn bạc kỹ càng mới đưa ra quyết định. Lũ thối mồm chẳng biết gì nhưng cứ lu loa lên, đây là những luận điệu xuyên tạc xảo trá và mất dạy nhằm vu cáo chính quyền của đám chuyên kinh doanh dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. 

Các chuyên gia chữa bệnh cho cụ rùa Hồ Gươm

Kết: Với bài viết của mình, Rận cứ nghĩ rằng chúng thông minh, nhưng kỳ thực chúng đang nhai lại những thứ người ta đã công bố trên các mặt báo. Chuyện về cụ Rùa đã kết thúc, nếu là kẻ thông minh, nên biết dừng lại đúng lúc, càng nói nhiều về vấn đề này, càng thể hiện bản chất thối tha của đám chấy Rận Việt, càng khiến cho dư luận thêm hiểu rõ bản chất tởm lợm của những kẻ luôn lấy danh xưng yêu nước, yêu dân tộc ra để chống phá sự nghiệp cách mạng của đất nước Việt Nam. Cụ Rùa chết cả dân tộc buồn, còn đám thối mồm sung sướng, mừng thầm, điểm gở đã linh ứng, thế nhưng không phải ứng vào Đảng cộng sản, mà ứng vào đám chấy Rận, bởi những gì trên thực tế đang diễn ra đã báo hiệu giai đoạn cáo trung của đám Rận. Chúng sẽ bị tận diệt trong nay mai, khi lòng tin của quần chúng được thức tỉnh, khi người ta quá hiểu về bản chất của chúng, khi quần chúng tẩy chay chúng và quay lưng hoàn toàn với những luận điệu mà chúng tuyên truyền, xảo biện.

Trần Ái Quốc

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s