Album ảnh

Cấn Thị Thêu – kẻ làm xấu mặt bà con Dương Nội (Hà Đông)!

Nhắc đến Cấn Thị Thêu – Dương Nội, bất cứ ai cũng biết đến một kẻ chăn dắt dân oan khét tiếng ở Dương Nội, kẻ đã bị tuyên phạt 15 tháng tù giam về tội gây rối trật tự công cộng. Kẻ đã cầm đầu đường dây khiếu kiện vượt cấp nhằm trục lợi cá nhân tại Dương Nội, và cũng chính Cấn Thị Thêu đã đẩy biết bao nhiêu gia đình ở Dương Nội lâm vào cảnh túng quẫn, bị xóm làng xa lánh khi theo chân Thêu đi khiếu kiện ở khắp nơi trong thời gian dài.

1 (1)Chân dung Cấn Thị Thêu, kẻ chuyên chăn dắt dân oan ở Dương Nội

Cụm từ “Dân oan Dương Nội” có lẽ đã trở thành phổ biến và nổi tiếng trong cộng đồng mạng cũng như những người thường xuyên quan tâm đến tình trạng khiếu kiện ở Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế ở Dương Nội có bao nhiêu người là oan thật sự? Phóng viên đã có cuộc tiếp xúc với những người dân ở Dương Nội, họ đều tỏ mặt và vô cùng bức xúc trước những hành vi bẩn thỉu của Cấn Thị Thêu, kẻ chuyên chăn dắt dân oan để trục lợi, và bôi xấu mảnh đất Dương Nội, gắn luôn cho mảnh đất hiền hòa này với danh xưng “dân oan”. Có thể khẳng định rằng “Cấn Thị Thêu chính là nỗi nhục của nhân dân Dương Nội, kẻ đang làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp, phát triển của miền quê đầy khó khăn nhưng kiên cường này.

Kể từ năm 2009 dưới sự dẫn dắt của gia đình Cấn Thị Thêu  – Trịnh Bá Khiêm – Trịnh Bá Phương – Trịnh Bá Tư đã nhiều lần bà con Dương Nội bị chúng dụ dỗ, hứa hẹn theo chân Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Phương đi ăn bờ, nằm bụi để khiếu kiện gây rối trật tự xã hội. Đã có nhiều người vì Thêu và Phương đã phải tan đàn xẻ nghé, li tán gia đình do bất đồng về quan điểm, không muốn cố chấp khiếu kiện vì các cơ quan chức năng đã xem xét và giải quyết thấu tình đạt lý. Không ít kẻ trở thành tội phạm, phải lao động, cải tạo trong nhà tù để trả giá cho sự nông nổi, bồng bột, nghe theo sự xúi bẩy, xui khiến của Thêu dẫn đến hành vi vi phạm pháp luật, trong đó có cả Trịnh Bá Khiêm chồng Cấn Thị Thêu. Với những hành vi phạm pháp của mình, bản án dành cho Cấn Thị Thêu xem ra còn quá nhẹ, vì thế vừa mới ra tù, Cấn Thị Thêu đã ngay lập tức có những hành vi phạm pháp, tiếp tục tổ chức tuần hành, khiếu kiện với đám lưu manh chính trị đóng giả vai dân oan Dương Nội.

1 (1)Hành động mới nhất của Cấn Thị Thêu

Sáng 23/2/2016, dân oan Cấn Thị Thêu tiếp tục diễn trò đến Thanh tra quận Hà Đông thành phố Hà Nội tố cáo  ông Lã Quang Thức, chủ tịch phường Dương Nội vì chuyện được cho là vu khống vợ chồng Cấn Thị Thêu trong quá trình đi khiếu kiện đất đai bị bắt đi tù, thực ra bản chất chuyện này dư luận đã quá rõ, trong quá trình chăn dắt dân oan Dương Nội đi khiếu kiến, Cấn Thị Thêu đã từng tập hợp một số đông các thành phần chống đối để xuống đường biểu tình đòi thả các đối tượng bị xử lý theo pháp luật Việt Nam như Bùi Thị Minh Hằng, Lê Quốc Quân…; lợi dụng các sự kiện chính trị trong nước như ngày 17/2, 14/3, 02/9… để biểu tình, tuần hành trái phép. Khuôn mặt của Cấn Thị Thêu xuất hiện thường xuyên trên các trang mạng từ chính thống đến lề trái, và chẳng ai lạ gì bản chất lừa đảo bặm trợn của thị. Chính nhờ vào nghề chăn dắt dân oan mà thị càng ngày càng giàu lên nhờ những đồng tiền lừa đảo và bố thí từ các đối tượng nước ngoài. Còn nhớ những lời vu oan, giá họa của Cấn Thị Thêu với đám dân oan giả hiệu ngày thị ra tù “Ngày 25/4/2014, khi tôi đang đứng quay phim ghi hình cuộc đàn áp của công an và chính quyền đối với dân oan Dương Nội bị cướp đất thì tôi bị công an bắt giữ. Khi bắt tôi, công an đã đánh tôi gây thương tích, nhét giẻ vào mồm tôi làm tôi bị ngất. Khi tỉnh dậy, tôi đã thấy mình đang ở đồn công an quận Hà Đông. Từ đó đến nay, sức khỏe của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều”. Hay “Tôi thấy việc chúng nó bắt giam tôi và nhiều bà con Dương Nội nhằm mục đích cướp đất, đó thực sự là một tội ác” cũng đủ thấy bản chất tởm lợm của kẻ đang làm xấu mặt bà con Dương Nội như thế nào, bài viết này một lần nữa giới thiệu đến độc giả về bộ mặt thật của Cấn Thị Thuê, một chủ chăn dân oan khét tiếng, hãy cảnh giác với những lời đường mật của thị.

Trần Ái Quốc

5 comments on “Cấn Thị Thêu – kẻ làm xấu mặt bà con Dương Nội (Hà Đông)!

  1. Phụ nữ thì công – dung – ngôn – hạnh làm đầu nhưng ở con người Cấn Thị Thêu này thì chẳng được chữ nào cả. Cấn Thị Thêu mang danh nghĩa là dân oan Dương Nội nhưng hãy thử đến Dương Nội hỏi xem có ai là dân oan, hay chỉ có Thêu và đồng bọn là bọn chây ỳ, không chịu chấp nhận, đòi hỏi những thứ thái quá không phải của mình.

  2. “Phóng viên đã có cuộc tiếp xúc với những người dân ở Dương Nội, họ đều tỏ mặt và vô cùng bức xúc trước những hành vi bẩn thỉu của Cấn Thị Thêu, kẻ chuyên chăn dắt dân oan để trục lợi, và bôi xấu mảnh đất Dương Nội, gắn luôn cho mảnh đất hiền hòa này với danh xưng “dân oan”. Thế là đủ biết con người Cấn Thị Thêu là như thế nào. Thị tự bôi xấu mình bằng danh xưng “dân oan” thì kệ thị, nhưng khó chấp nhận hơn khi mà thị lại lôi cả mảnh đất Dương Nội vào đó.

  3. Kể từ khi vợ chồng Cấn Thị Thêu bị bắt đi tù vì tội chống người thi hành công vụ vì dùng bom xăng, gậy gộc tấn công công an, chính quyền khi giải tỏa đất ở Dương Nội – nơi gần 98 % dân đã nhận đền bù và số ít còn lại không nhận, khiếu kiện kéo dài nhiều năm. Từ đó đến nay, Cấn Thị Thêu nổi danh trên cộng đồng chống cộng, được truyền thông lề trái này tôn vinh như “anh hùng”, hai con trai là Trịnh Bá Tư và Trịnh Bá Phương nhận được rất nhiều tiền trong thời gian cặp vợ chồng này đi tù, trở thành “cầm đầu” dân khiếu kiện Dương Nội hợp tác với đám “zân chủ” mỗi bận biểu tình, yêu cây xanh, hội thảo nhân quyền, người bảo vệ nhân quyền khi vận động chính giới nước ngoài can thiệp…
    Thế mới biết, chỉ giỏi diễn trò hề!

  4. NHân vật điển hình trong hội dân oan. Tôi đang tò mò không biết thời gian tiếp bà này có đứng ra lập hội dân oan để ăn mình lợi nhuận khổng lồ không nhỉ. Khả năng là rất cao

  5. Pingback: Hot – Cấn Thêu bị tuyên phạt 20 tháng tù giam vì tội gây rối trật tự công cộng! | Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, Nhân dân làm chủ

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s