Album ảnh

Quốc tế cần có cái nhìn chính xác về “dân oan” ở Việt Nam!

Hiện nay cụm từ dân oan đang được các đối tượng cơ hội chính trị trong và ngoài nước tập trung đánh bóng nhằm chống phá chính quyền và gây rối trật tự công cộng ở Việt Nam. Ngoài những nhân vật như ông Nguyễn Thanh Chấn, là những người có sự oan khuất thật sự, thì trong số gần trăm người thường xuyên xuất hiện trên đường phố Hà Nội và một số trụ sở Đảng, Nhà nước, chính quyền và nhà của các quan chức liệu có những ai có nỗi oan khuất thật sự? Câu trả lời đã được nendanchu2012 gửi tới độc giả qua rất nhiều bài viết. Trong phạm vi bài viết này chỉ xin khẳng định lại vấn đề dân oan ở Việt Nam hiện nay chỉ là cái bánh vẽ do các đối tượng cơ hội chính trị vạch ra nhằm chống phá sự phát triển của đất nước Việt Nam và nó cũng nằm trong chiến lược diễn biến hòa bình của tổ chức Việt Tân nhằm chống phá cách mạng Việt Nam.

Mời độc giả đọc thêm:

https://nendanchu2012.wordpress.com/2014/11/25/dan-oan-la-ai/

https://nendanchu2012.wordpress.com/2014/12/10/moi-lien-quan-giua-dan-oan-va-ran-chu-o-viet-nam/

https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/07/01/nang-nong-tan-ca-dau-nhung-ran-van-to-chuc-bieu-tinh/

https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/11/26/them-mot-tro-he-moi-cua-ran/

https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/12/20/ran-chu-viet-lai-tiep-dien-tro-he-dan-oan-bieu-tinh/

https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/09/22/ha-noi-va-dan-oan/

Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ để dư luận hiểu rõ bản chất của những kẻ đang mang mác dân oan để tiến hành chống phá cách mạng Việt Nam hiện nay. Và dĩ nhiên để hiểu rõ hơn về vấn đề này, cụm từ “chăn dắt dân oan” cũng phải được nhắc lại, và nó gắn liền với những nhân vật như Cấn Thị Thêu, Trương Văn Dũng,..đây là những kẻ thường xuyên bỏ tiền thuê những kẻ lang thang, cơ nhỡ, những kẻ ham hưởng thụ nhưng lười lao động từ khắp các vùng miền đóng vai “dân oan Dương Nội”, “Dân oan ba miền” thường xuyên tổ chức tuần hành và quấy rối tại Hà Nội. Và dĩ nhiên những kẻ chăn dắt được hưởng lợi rất nhiều từ nghiệp vụ kinh doanh này, chính vì thế những người theo chân chúng càng ngày càng xơ xác, nghèo đi, thậm chí vướng vào vòng lao lý, còn những kẻ chăn dắt càng ngày càng giàu lên nhờ những đồng tiền lừa đảo và ăn chặn.

1B

Khuôn mặt Cấn Thị Thêu (áo cam)- kẻ chuyên chăn dắt dân oan Dương Nội

Và giờ đây, Rận đang kêu gọi tổ chức tuần hành cùng dân oan ở vài nơi trên thế giới với những lời vu cáo, bịa đặt gây bất lợi cho uy tín của Đảng, Nhà nước Việt Nam, đồng thời chúng âm mưu đưa hình ảnh méo mó về dân oan Việt Nam ra diễn đàn quốc tế, nhằm làm cho dư luận quốc tế hiểu sai lầm về hình ảnh và bản chất của vấn đề “dân oan” ở Việt Nam, qua đó có cái nhìn phiến diện về Đảng, Nhà nước Việt Nam.

1 (1)Thông tin kêu gọi đăng trên danlambao

Vẫn biết rằng thực lực của Rận giỏi lắm cũng chỉ thuê được độ vài chục người, trưng vài cái biểu ngữ viết nhăng cuội rồi chụp ảnh đăng lên mạng nhằm quảng bá hình ảnh đồng hành này nọ. Thế nhưng trước sự tiếp tay của một số dân biểu rảnh việc lỡ nhận tiền biếu xén của Việt Tân và đám rận, chúng đang có cơ hội tác oai, tác quái ở một số diễn đàn và một số nước trên thế giới. Xin khẳng định lại rằng đám dân oan chuyên đi khiếu kiện ở Việt Nam hiện nay chỉ là những kẻ “di khiếu kiện thuê” và chính chúng cũng đang làm xấu mặt những người có nỗi oan khuất thật sự, làm cho những nỗi oan khuất của họ chìm dần trong ảo vọng và âm mưu tiếm quyền, lật đổ của những kẻ đứng đầu tổ chức Việt Tân và những chủ chăn ở Việt Nam hiện nay. Một lần nữa, quốc tế hãy có cái nhìn nhận chính xác hơn về nghề kinh doanh dân oan ở Việt Nam, hiểu rõ bản chất dân oan để có sự cảnh báo đối với những kẻ đang muốn lợi dụng vấn đề dân oan để chống phá sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Xu thế của thế giới ngày là hòa bình, hợp tác và phát triển, thế nên những kẻ đang muốn gây ra chiến tranh, bạo loạn lật đổ thuộc hàng Rận chủ Việt là những kẻ đang đi ngược lại quy luật phát triển, và chúng sẽ phải trả giá cho những hành động bẩn thỉu và ảo vọng của mình. Trần Ái Quốc sẽ tiếp tục cập nhật tình hình lợi dụng dân oan tổ chức tuần hành vào ngày 27/2.

Trần Ái Quốc

One comment on “Quốc tế cần có cái nhìn chính xác về “dân oan” ở Việt Nam!

  1. Những người mà vẫn hay đeo mấy cái khẩu hiệu tự nhận mình là rân oan ấy, thực ra họ được thuê để làm điều đó. Sẽ có một nhóm người tới tẩy não họ và nói rằng họ làm vậy sẽ được trả tiền

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s