Album ảnh

Nguyễn Quang A đang “thủ dâm chính trị” với những trò tố cáo!

Chuyện ông Nguyễn Quang A, nhà dân chủ cộm cán nổi tiếng trên cộng đồng mạng tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa 14 đã làm dư luận khá bận tâm xoay quanh những lùm xum do chính ông ta gây nên nhằm đánh bóng tên tuổi và lợi dụng sự kiện tự ứng cử để kiếm chác. Chứ bản thân Nguyễn Quang A với nhân cách và đạo đức tệ hại như vậy thì làm sao đủ tư cách để làm đại biểu Quốc hội, chắc bản thân gã cũng tự ý thức được điều này.

Lại chuyện tổ dân phố nơi Nguyễn Quang A sinh sống, mặc dù sinh sống cùng tập thể nhưng Nguyễn Quang A lại đi ngược lại quy luật và xu thế phát triển của cả tổ dân phố nói riêng và cả dân tộc Việt Nam nói chung. Theo chia sẽ của ông Trần Tuấn Tiến, Bí thư chi bộ Tổ dân phố 13 (phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội) thì trong quá trình sinh hoạt tại địa phương, ông Nguyễn Quang A không tham gia vào hoạt động gì của tổ dân phố.“Ông ấy và gia đình về đây sống gần chục năm, nhưng không tham gia họp hành hay sinh hoạt ở tổ dân phố. Nhà ông ý cửa đóng then cài suốt ngày. Ông đi đi về về nhưng chẳng bao giờ chào các cụ, chào các ông”. Có thể nói với học vấn hàm Tiến sĩ, chắc Nguyễn Quang A tự vỗ ngực cho rằng mình “bá đạo” nhất quả đất, thế nên đến cả chuyện lễ nghĩa thường tình đối với gã cũng là điều xa xỉ, quan hệ với quần chúng bằng ánh mắt coi thường như vậy thì làm sao đủ tư cách để qua được “vòng gửi xe” khi ứng cử vào Quốc hội khóa XIV. Có lẽ Nguyễn Quang A quên rằng, mặc dù có bằng tiến sĩ, nhưng gã chả có cống hiến gì cho khoa học nước nhà ngoài chuyện đi tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng ở Hà Nội. Và gã cũng quên mất rằng, ở Việt Nam hiện nay cái bằng Tiến sĩ như của gã có hàng vạn cái, vì thế gã quên mất cách ứng xử làm sao cho đúng và được lòng quần chúng tại nơi mình sinh sống.

Với cách sống nhìn đời bằng “nửa con mắt” như vậy, thế nên chuyện quần chúng tại nơi ông Nguyễn Quang A cư trú có ý kiến phản hồi về nhân cách, đạo đức, quan hệ của Nguyễn Quang A khi ông này đùng đùng tự ứng cử đại biểu Quốc hội, mặc dù trước đó đã xuất hiện râm ran trên mạng về thành tích sùng bái miếng giẻ rách “cờ vàng 3 sọc” của đám phản động lưu vong người Việt. Thế nhưng ngoài trò tự vác rá đi xin cho đủ 5000 chữ ký ủng hộ theo đúng phẩm cách một kẻ “ăn mày chính trị” gã còn lùm xùm với những trò tố cáo không đâu.

1 (1)Đơn thư của Nguyễn Quang A (facbook)

Trên facebook cá nhân, ông Nguyễn Quang A có mô tả “Tối thứ Bảy, ngày 19/03/2016, ông Trần Văn Bái tổ trưởng tổ dân phố số 13, Phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội đã phát tán tập tài liệu in gồm 6 trang (có tiêu đề “Hành trình tội lỗi của Nguyễn Quang A”, được đăng trên trang mạng Việt vision của những người tự xưng là DLV, những người đã cản trở người dân thắp hương, dâng hoa tưởng nhớ các liệt sĩ Gạc Ma tháng 3/2015) cho các cử tri thuộc tổ dân phố số 13 (nơi có thể sẽ diễn ra Hội nghị cử tri để lấy phiếu tín nhiệm đối với tôi). Tôi cũng nghe tài liệu này được phát tán cho nhiều người tại chợ Gia Thụy sáng nay. Tài liệu này chứa nhiều thông tin sai sự thật, vu cáo và phỉ báng tôi.

1) Nếu ông Trần Văn Bái không chịu trách nhiệm cá nhân về nội dung thông tin mà ông đã phát tán cho các cử tri của Tổ dân phố tối thứ Bảy vừa qua, thì tôi yêu cầu ông thu hồi các tài liệu đó và xin lỗi tôi bằng văn bản. Nếu ông Bái làm vậy vụ việc coi như được giải quyết.

Trong trường hợp khác, tức là: 2) Nếu ông Trần Văn Bái nhận trách nhiệm cá nhân về nội dung tài liệu ông đã phát tán thì tôi sẽ sử dụng các biện pháp pháp lý thích hợp để bảo vệ danh dự của mình.

Những hành vi chống phá của Nguyễn Quang A đối với sự phát triển của đất nước này quá rõ ràng, không có gì phải chối cãi bởi bằng chứng trưng đầy trên mạng internet. Chẳng ai có thể quên sự cuồng dại của Nguyễn Quang A  vào tháng 6/2014 Nguyễn Quang A dẫn đầu một nhóm với cái gọi là(DĐXHDS) sang tận bên Thụy sỹ để đòi tự do, dân chủ cho VN trước Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc, nhân dịp VN báo cáo rà soát định kỳ phổ quát (UPR) chu kỳ hai. Hay việc ngày 8/8/2014 nhân dịp ông Thượng nghị sỹ John McCain sang thăm và làm việc tại VN Nguyễn quang A dã có một hành động nhục nhã và đáng hổ thẹn. Tại buổi gặp 4 đại diện của các Tổ chức “Xã hội dân sự ở Hà Nội”,Nguyễn Quang A đã trao bức thư được gọi là  Thư chung của các tổ chức xã hội dân sự độc lập Việt Nam của 10 tổ chức Xã hội dân sự độc lập cho 2 Thượng nghị sĩ John McCain (Cộng hòa) và Sheldon Whitehouse (Dân chủ) với những lời lẽ vu khống dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

00Nguyễn Quang A (nguồn internet)

Rồi đến hành động Nguyễn Quang A luồn cúi và sùng bái miếng giẻ rách cờ ba sọc của tàn dư Việt Nam cộng hòa thì có lẽ người ta đã thấy rõ sự tởm lợm trong nhân cách của con người vốn đạo đức đã không tốt, ngoại hình lại còn thể hiện sự gian manh, tráo trở. Thêm nữa, bản thân Nguyễn Quang A thể hiện sự coi thường pháp luật, coi thường quần chúng thì khi những bằng chứng đó được phát giác và phát tán có lẽ đó cũng chính là sự thể hiện rõ ràng của quy luật “nhân quả”.

Trần Ái Quốc

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s