Bộ sưu tập

Hot – nhà dân chủ Lê Anh Hùng tố cáo bí thư Thành ủy Hà Nội?

Nhà dân chủ Lê Anh Hùng mới đây đã tung một bức thư lên trang blog cá nhân tố cáo Bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải. Vẫn biết đây là những trò tố cáo láo của đám chấy rận, thế nhưng Lão vẫn bỏ ra đôi dòng để bàn về thân thế, sự nghiệp và trình độ thẩm thấu xã hội của Lê Anh Hùng. Gã sinh ngày 27/8/1973, lập gia đình năm 2003. Tuy nhiên, sau khi lấy vợ không lâu, Hùng bắt đầu phát bệnh với những biểu hiện bất thường như hay cáu gắt, chửi bới, tưởng tượng những chuyện không có thật. Bà Trần Thị Niệm, mẹ đẻ của Hùng là y sĩ bệnh viện tâm thần TW với kinh nghiệm nghề nghiệp của mình sớm biết rằng con mình có những triệu chứng của bệnh tâm thần. Tháng 5/2007 bà đưa con đến khoa Tâm thần bệnh viện Bạch Mai để khám bệnh. Các bác sĩ xác định Hùng bị mắc bệnh “rối loạn tâm thần dai dẳng”, và đồng ý để Hùng được điều trị ngoại trú. Tuy nhiên, bệnh của Hùng không thuyên giảm do Hùng không chịu uống thuốc. Hùng chửi luôn cả mẹ đẻ và sau đó chuyển vào quê vợ ở Quảng Trị để sinh sống.
4Lê Anh Hùng (áo nâu) trong những cuộc biểu tình
Từ khi chuyển vào Quảng Trị, chứng bệnh thần kinh chính trị của Hùng càng thêm nặng. Hùng bắt đầu hoang tưởng nghĩ ra đủ mọi chuyện đồng thời bắt đầu viết lại các suy nghĩ hoang tưởng của mình ra thành tài liệu và tán phát lên mạng.
Với các bài viết dạng hoang tưởng này, tháng 12/2009, Công an tỉnh Quảng Trị ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Anh Hùng về “tội vu khống” theo điều 122- Bộ luật hình sự. Tuy nhiên ngay sau khi tiếp xúc với Lê Anh Hùng, cơ quan điều tra sớm nhận ra những biểu hiện tâm thần của Lê Anh Hùng. Ngày 29/1/2010, Công an tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định trưng cầu giám định tại Viện Giám định pháp y tâm thần TW (Hà Nội). Biên bản giám định pháp y tâm thần số 19 ngày 15/4/2010 của Viện kết luận “Lê Anh Hùng bị mắc bệnh rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi”. Do đó Công an Quảng Trị đã đình chỉ điều tra vụ án và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị ra quyết định số 01/KSĐT-AN đình chỉ, chữa bệnh bắt buộc với Lê Anh Hùng, tiếp tục điều trị tại gia đình.
Bệnh hoang tưởng của Lê Anh Hùng nặng tới mức, Hùng tưởng tượng ra việc vợ mình là gián điệp, là con nuôi của 3 lãnh đạo Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng Trung Hải. Theo sự tưởng tượng của Hùng, “ông Nông Đức Mạnh buôn lậu vũ khí, ông Hoàng Trung Hải buôn lậu ma túy”…Là “con nuôi” của các vị lãnh đạo cao cấp đến thế nhưng vợ hắn tham gia đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia, suốt ngày bị bắt cóc và cưỡng hiếp, thậm chí bị tiêm thuốc độc???
1 (1)Bài viết trên blog cá nhân của Hùng
Cả ông Dương Trung Quốc cũng không được lòng quần chúng bởi thường xuyên tiếp tay cho đám chấy rận thế nên với hành động không giống ai của mình, Lê Anh Hùng không còn ai bấu víu đành nhờ vào Dương Trung Quốc, thế nên gã này vẫn có tí trí khôn, nói Lê Anh Hùng bị thần kinh có lẽ cũng chưa có cơ sở xác đáng, tuy nhiên, nếu nói gã này vì tiền mà sẵng sàng làm những điều sằng bậy thì quá chính xác, không còn gì để chối cãi. Còn chuyện tố cáo ngớ ngẩn trên cho thấy rằng bản thân gã này nhận thức không hề bình thường, đang ở giai đoạn hoang tưởng mạnh, cần đưa đi điều trị gấp để tránh tai họa cho nhân dân.
Thằng Đậu

17 comments on “Hot – nhà dân chủ Lê Anh Hùng tố cáo bí thư Thành ủy Hà Nội?

 1. Nghe bảo bác này bị tâm thần cơ mà, tâm thần mà cũng đi viết lách vu cáo người khác được kể cũng lạ thật. Không hiểu là cái bệnh tâm thần bác này mắc phải nó như nào mà bác ta chỉ chăm chăm đi vu cáo mấy ông lãnh đạo thôi nhỉ? Quả là làm cho người ta phải thấy thắc mắc, khó hiểu cho căn bệnh này.

  • Những thằng tâm thần kiểu hoang tưởng thế này là nguy hiểm lắm, cứ thả rông ra ngoài như thế này thì không ổn chút nào. Cho điều trị ngoại trú nhưng có chịu điều trị gì đâu. Không cẩn thận nó làm con dao chém cả làng như chơi. Tốt nhất cử bắt nhốt nó lại mà điều trị bắt buộc đi thôi.

 2. Một kẻ bị tâm thàn dai dẳng như Lê Anh Hùng thì làm gì có nhận thức mà bày đặt tố cáo này nọ. Những gì Hùng viết trong đơn chắc hẳn là những sự việc do Hùng tưởng tượng ra mà thôi chứ không hề có bất kỳ căn cứ nào cả. Chắc hẳn thấy Hùng bị tâm thần nên các đối tượng xấu đã lợi dụng, xúi giục Hùng thực hiện việc vu cáo các vị lãnh đạo để giúp chúng thực hiện âm mưu của mình. Hy vọng các cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lí để Hùng không thể làm loạn nữa.

 3. Tâm thần kiểu nửa tỉnh nửa ngu này nó mới nguy hiểm. Điên thì điên hẳn thì nó lại khác, cứ giở ông giờ thằng sáng nhặt lá chiều đá ông bơ tối lại nghiêm túc “làm thơ” thế này nó mới chối chứ. Tốt nhất là đem nhốt lại để tránh làm hại cho dân thôi.

  • Bọn này toàn là tâm thần chính trị cả thôi, vậy nên chúng phải vào tù thì may ra nhận thức của chúng moi sáng trở lại được, chứ chúng vẫn nhởn nhơ thế này thì khó có thể chuyển biến.

 4. Tình hình có vẻ căng. Có bao giờ bác này trốn trại ra không nhể. Chứ cứ thể này chắc “cắn càn” mất. Đâu ra cái loại người có thể viết đơn như kiểu hoang tưởng dẫn đến điên cuồng đến vậy cơ chứ. Cần xem lại cái hành động của nhà dân chủ này. Liệu có đủ khả năng để làm người đấu tranh cho dân tộc được hay không đây. Chứ tôi là thấy hoang mang lắm

 5. Caí tình hình này nguy hiểm quá. Nhờ mọi người điều tra xem bác này có trốn trại ra không chứ cẩn thận “cắn càn” nữa lại căng thẳng đó. Chứ cứ viết đơn kiểu này, cứ như hoang tưởng ấy chắc cũng đủ để mọi người cho vào trại điều trị sớm chứ ở ngoài đường không tốt. Chúng ta cần xem lại nhà dân chủ này. Liệu đủ khả năng để đấu tranh cho nhân dân được hay không? Hay chỉ cần cho bản thân hắn thôi cũng đủ lắm rồi. Tôi là tôi thấy hoang mang lắm

 6. Cái tình hình này quá nguy hiểm rồi. Các bạn điều tra xem cái tên này có trốn trại ra không? Chứ để hắn “cắn càn” vậy cũng nguy hiểm lắm. Viết đơn tố cáo gì chứ cứ như hoang tưởng thế này cho vào trại điều trị sớm cho lành. Chứ ở ngoài xã hội lại cái trò nguy hiểm này thì thật mệt với loại người này. Chúng ta phải xem lại nhà dân chủ này, liệu đủ tư cách đấu tranh cho nhân dân hay không? Hay chỉ đủ khả năng cho bản thân mình cũng khó lắm rồi. Tôi là tôi thấy hoang mang lắm

 7. Trò này của anh ta thì không mới, nhưng người mà bị ạnh ta mang qua tố cáo thì thực sự là mới đấy. Tố cáo ai không biết những tố cáo mà không có căn cứ như thế chính là vi phạm pháp luật đó

 8. Tên này chắc lại bị các thế lực thù địch dùng tiên mua chuộc để thuê làm những chuyện phá rối trật tự công công, vi phạm pháp luật đây mà..

 9. Biết được nhngx kẻ thế này thì nên bắt chúng lại rồi giải chúng đến đồn công an để họ xử lý, hoặc gọi công an tới, không thể để chúng thích làm gì thì làm như thế được, vương pháp phải được tôn trọng.

 10. Các nhà dân chủ cuội chỉ tài đi chửi càn, phá hoại trật tự thôi mà, giờ hỏi chúng những chứng cứ cho những gì chúng chửi đâu ra chúng làm gì có đâu chứ.

 11. Chắc là Hà Nội làmcho hắnkho taông thể làm cho săn cho Tây nữa thành ra hắn mới tức tối như thế. Giờ nghề đi phá rối trật tự đã trở thành nghề kiếm cơm nuôi sống hắn, bị ngăn cản kiểu gì hắn chả tức điên lên.

 12. Đất nước đang gặp nguy với những kẻ như thế này đấy. Bên ngoài thì các nước tư Bản đang cố gắng dùng TPP để can thiệp vào Việt Nam, bên trong thì nội xâm, Trung Quốc – làng giềng thì luôn lăm le, chưa bao giờ thế nước lại nguy hiểm như hiện nay.

  • Đó là bạn nói tình hình nghiêm trọng thêm thôi, chứ tôi thấy sự việc không như bạn nghĩ đâu, bọn giặc cỏ này thì chúng mà ra đường là dân, là công an đập tại trận ngay, làm gì chúng có cơ hội phá nước cơ chứ.

 13. Đó là bạn nói tình hình nghiêm trọng thêm thôi, chứ tôi thấy sự việc không như bạn nghĩ đâu, bọn giặc cỏ này thì chúng mà ra đường là dân, là công an đập tại trận ngay, làm gì chúng có cơ hội phá nước cơ chứ..

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s