Album ảnh

Đôi dòng về thông cáo báo chí của tổ quạ Lao động Việt!

LBBT: Vào 17 tháng 1 năm 2014, tổ chức Liên đoàn Lao động Việt Tự do viết tắt là Lao Động Việt được một số đối tượng hoạt động dân chủ, nhân quyền chống phá Việt Nam thành lập tại Bangkok, Thái Lan. Mặc dù mang danh nghĩa là giúp đỡ, bảo vệ quyền lợi người lao động Việt Nam trong nước cũng như khi họ xuất khẩu lao động tại nước ngoài. Tuy nhiên núp bóng tổ chức này, các đối tượng hoạt động dân chủ đã tiến hành hoạt loạt các vụ kích động công nhân biểu tình, đập phá công xưởng, gây rối loạn trật tự công cộng và tình hình hoạt động bình thường của các doanh nghiệp. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, tổ chức này đã tiến hành đại hội lần 2 tại Washington DC trong 3 ngày 16-17-18 tháng 9 năm 2016. Ra thông cáo báo chí về việc thành lập, tuy nhiên đau xót cho những kẻ sáng lập tổ quạ này đang hoạt động dân chủ trong nước, trong thành phần ban lãnh đạo chỉ toàn những kẻ trong cộng đồng cơ vàng Hải ngoại, chúng đã nẫng tay trên những kẻ sáng lập trong nước. Sự ra đời của tổ chức này đánh dấu một thời kỳ ăn chia, lừa đảo cộng đồng người Việt Hải ngoại sắp bắt đầu, y hệt những hoạt động của Việt Tân từ khi thành lập đến nay.

1c

Bài viết đăng tải trên dân làm báo

Để hiểu rõ thêm những hành động chống phá của những kẻ núp bóng liên đoàn lao động mời độc giả đọc thêm các bài viết dưới đây:

https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/06/21/bo-mat-that-cua-cai-ho-xi-dan-chu-lien-doan-lao-dong-viet-tu-do/

https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/11/29/boc-me-tro-he-to-cao-cua-dam-lao-dong-viet/

https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/12/27/hot-them-mot-tro-he-cua-lao-dong-viet/

https://nendanchu2012.wordpress.com/2016/02/29/ai-dang-bao-ve-quyen-loi-cho-nguoi-lao-dong-o-vu-bieu-tinh-cua-cong-nhan-pouchen/

http://www.nhandan.com.vn/chinhtri/binh-luan-phe-phan/item/26470702-ve-cai-goi-la-lien-doan-lao-dong-viet-tu-do.html

Kẻ sáng lập Lao động Việt là Trần Ngọc Thành, quê ở Nghệ An, hiện đang sống ở Ba Lan, cái tên lao động Việt ra đời từ việc hợp nhất nhiều tên gọi của các tổ quạ khác nhau cũng do Trần Ngọc Thành dựng lên nhằm trục lợi trên xương máu của những người lao động Việt Nam tại nước ngoài. Còn trong nước, những đối tượng tích cực của tổ chức này có thể kể đến Đỗ Thị Minh Hạnh, đây là kẻ thường xuyên xuất hiện tại các khu công nghiệp phía nam để kích động công nhân lãn công, biểu tình, đập phá công xưởng, đặc biệt thời điểm Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD 981 trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, những kẻ trên đã lợi dụng diễn đàn này để xúi giục công nhân đập phá các công xưởng của người Đài loan tại Việt Nam khiến nhiều công nhân vướng vào vòng lao lý và môi trường đầu tư của Việt Nam bị ảnh hưởng.

HQPD_1402564471

Thành viên sáng lập Lao động Việt

Tuy nhiên, trong lần ra mắt này những kẻ sáng lập trên lại bị cho ra rìa và bị thay thế bởi một đám lục lâm, thảo khấu mới gồm:

1c

Danh sách các ban bệ của tổ quạ Lao động Việt công bố trên danlambao

Sự công bố này không chỉ phủi mặt những kẻ sáng lập mà còn thể hiện một sự cưỡng đoạt quyền lợi cũng như danh tiếng của Lao động Việt để phục vụ cho những mục đích cá nhân của những kẻ điều hành đang nằm ở Hải Ngoại. Thật đau xót và nhục nhã thay cho Trần Ngọc Thành hay Đỗ Thị Minh Hạnh khi đã bị đám rận Hải Ngoại phỗng tay trên một cách cay đắng.

Kết: Hiến pháp Việt Nam không cấm việc hình thành các tổ chức dân sự liên quan đến bảo vệ quyền lợi người lao động, tuy nhiên, các tổ chức đó phải hợp hiến, hợp pháp và được bầu theo phổ thông đầu phiếu. Còn những tổ chức lập ra mù mờ, trái phép, do chính đám rận đạo điễn thì hoàn toàn là trái pháp luật. Đặc biệt tổ chức Lao động Việt lại mang đầy đủ bản chất của Việt Tân, những kẻ chuyên lừa đảo và chống phá đất nước một cách chuyên nghiệp thì rõ ràng đây là một tổ quạ, cần phải loại bỏ ra khỏi xã hội. Kiến nghị bà con Hải ngoại cần tỉnh táo trước những hoạt động của tổ chức Lao động Việt kẻo lại trở thành nạn nhân của tổ quạ này.

Trần Ái Quốc

3 comments on “Đôi dòng về thông cáo báo chí của tổ quạ Lao động Việt!

  1. Hiến pháp Việt Nam không cấm việc hình thành các tổ chức dân sự liên quan đến bảo vệ quyền lợi người lao động, tuy nhiên, các tổ chức đó phải hợp hiến, hợp pháp và được bầu theo phổ thông đầu phiếu. Còn những tổ chức lập ra mù mờ, trái phép, do chính đám rận đạo điễn thì hoàn toàn là trái pháp luật. Đặc biệt tổ chức Lao động Việt lại mang đầy đủ bản chất của Việt Tân, những kẻ chuyên lừa đảo và chống phá đất nước một cách chuyên nghiệp thì rõ ràng đây là một tổ quạ, cần phải loại bỏ ra khỏi xã hội. Kiến nghị bà con Hải ngoại cần tỉnh táo trước những hoạt động của tổ chức Lao động Việt kẻo lại trở thành nạn nhân của tổ quạ này.Tất cả chúng ta hãy đề phòng với các thành phần phản động bới chúng luôn tìm mọi cách để chống đối Đảng và nhà nước ta. âm mưu của chúng là vô cùng thâm độc

  2. Sự công bố này không chỉ phủi mặt những kẻ sáng lập mà còn thể hiện một sự cưỡng đoạt quyền lợi cũng như danh tiếng của Lao động Việt để phục vụ cho những mục đích cá nhân của những kẻ điều hành đang nằm ở Hải Ngoại. Thật đau xót và nhục nhã thay cho Trần Ngọc Thành hay Đỗ Thị Minh Hạnh khi đã bị đám rận Hải Ngoại phỗng tay trên một cách cay đắng.

  3. Pingback: Tin đồn không khí Hà Nội ô nhiễm thứ 2 thế giới là bịa đặt! | Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, Nhân dân làm chủ

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s