Album ảnh

Đôi dòng gửi Rận chủ Việt về những trò bi hài ngày giáng sinh!

Lâu không thấy chú Nguyễn Lân Thắng, gã tâm thần chính trị Lê Thăng Long, gã tiến sĩ ca trù rỏm Xuân Diện mặt thớt và ông tổng thống tương lai của Quốc gia Việt Nam Lê Công Định đăng đàn bàn chuyện chánh trị, lão cũng thấy hơi buồn buồn, nên hôm nay tiện thể tâm trạng đang tốt, viết đôi lời gửi đến các nhà dân chủ Việt đang cố lôi những tấm gương đen ngòm về đạo đức, lối sống, suy nghĩ, nhận thức ra để ca tụng như những người Người Tù Yêu Nước???, hay vác thập tự giá cho dân tộc Việt Nam,..bla, bla theo ngôn ngữ của rận.

Kết quả hình ảnh cho cháy nhà nghỉ đêm giáng sinh

Đêm noel tại Hà Nội (nguồn: internet)

Lại một mùa noel nữa đến, không cần bàn cãi nó có phải là ngày Chúa giáng sinh hay không, cũng không cần bàn đến việc nó là ngày của đồng bào công giáo hay lương giáo, bởi nó đã trở thành một ngày chung của người dân Việt, người Việt tự thừa nhận với nhau, tự cho đó là ngày lễ và tự tổ chức đi chơi, chụp ảnh, ăn uống mà chẳng cần ai đứng ra tổ chức, tất nhiên chuyện này góp phần làm nên bao trò bi hài mà lão đây cảm thấy không hài lòng như việc tắc đường hàng giờ liền ở những vùng trung tâm thành phố, hay lợi dụng cảnh xô đẩy để móc túi người đi đường, tình trạng bắt chẹt tăng giá tại các bãi gửi xe tự phát của khách khi họ gửi xe đi chơi noel, hay tình trạng cháy nhà nghỉ và những phế phẩm để lại sau khi giới trẻ đi chơi noel nhưng do tắc đường không kịp về nhà trọ. Và vô vàn nhưng hậu quả đáng nói khác sau những kỳ nghỉ lễ, và biết đâu trong ngày noel các chú em dân chủ cũng kịp cho vào bộ sưu tập của mình những nữ dân chủ lười lao động nhưng ham hưởng thụ và thích những cái danh hảo do các chú dân chủ vẽ nên.

Nhưng thôi, chuyện đó cũng không quan trọng bằng việc nhân dịp noel đám dân làm báo tổ chức thắp nến để cúng “tri ân” những tù nhân hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam hiện đang thụ án trong các trại giam với các tội danh khác nhau, trong đó phổ biến nhất là tuyên truyền chống nhà nước, gây rối trật tự công cộng; lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân,…theo quy định của pháp luật hình sự Việt Nam. Những kẻ đó xứng đáng bị cách ly ra khỏi xã hội bởi những hành vi phản dân, hại nước, cõng rắn cắn gà nhà, vì mấy đồng tài trợ rẻ mạt mà can tâm tình nguyện làm tay sai cho Việt Tân.

1e

Bài viết đăng trên dân làm báo

Và đương nhiên những cái tên như Bùi Hằng, Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Tiến Trung, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Đình Ngọc,..đã được nhắc đến như một biểu tượng của sự đấu tranh???Nhưng thực chất những cái tên trên là nhưng kẻ tay sai mạt hạng không còn chút phẩm giá, lòng tự trọng và đạo đức nào sót lại, tất cả chỉ là những cỗ máy vô hồn bị nhồi nhét những tư tưởng bậy bạ đi ngược với xu thế thời đại và lợi ích dân tộc. Mặc dù đã có những bài học nhãn tiền, thế nhưng, những kẻ đi sau vẫn tiếp tục sa vào ổ gà của những kẻ đi trước, khiến cả bọn kéo nhau xuống hố bùn của tội lỗi và gột không biết bao giờ cho hết tội. Tội phản quốc này còn để lại tiếng nhục cho đời con cháu hậu thế của họ, thế nhưng những cái đầu ít nơ- ron không thể nghĩ được gì nhiều hơn trước cám dỗ của bẫy vật chất do đám rận Hải ngoại dăng ra. Cái giá phải trả là tất yếu cho những hành động tội lỗi của chúng. Một mùa giáng sinh lại đến, những con người tội lỗi đang phải trả giá cho những hành động bồng bột của mình, thay vì nhắc đến họ với những tội lỗi đầy mình, hãy cầu nguyện cho họ sớm nhận ra sai lầm, ăn năn hối cải để trở về hòa nhập với cộng đồng. Một mùa giáng sinh an lành nhưng cũng chứa đầy những câu chuyện cười ra nước mắt.

Chúa ban phước lành cho những kẻ tội lỗi và những con người lầm lạc đang tối tăm tìm hướng đi cho riêng mình.

Trần Ái Quốc

4 comments on “Đôi dòng gửi Rận chủ Việt về những trò bi hài ngày giáng sinh!

  1. Đúng là gọi đám dân chủ Việt là đứng núi này, trông núi nọ! ở việt nam thì luôn ca tụng nước ngoài, luôn ca tụng các nước phương tây, bôi nhọ,xuyên tạc, nói xấu Việt nam đủ các kiểu. Nhưng ra phương tây mà xem, giáng sinh, đất nước họ phải huy động toàn bộ cảnh sát để giữ ổn định đấy. Nơi mà các người ca ngợi đó!

  2. Cũng đến potay với đám này. Chúng hết thuốc chữa, may ra chỉ khi làm bạn với đất thì chúng mới để cho dân được yên ổn.
    “nhân dịp noel đám dân làm báo tổ chức thắp nến để cúng “tri ân” những tù nhân hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam hiện đang thụ án trong các trại giam với các tội danh khác nhau, trong đó phổ biến nhất là tuyên truyền chống nhà nước, gây rối trật tự công cộng; lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân,…theo quy định của pháp luật hình sự Việt Nam.”

  3. Đáng lẽ chúng phải viết thư gửi cho ông già Noel để ước rằng những kẻ đang phải chịu sự trừng phạt của pháp luật ấy nhận thức được sai lầm của mình mà thay đổi thì mới có đường về. Chứ cứ ở đó mà thắp nến yêu thương thì cũng chẳng được gì cả đâu.

  4. “Tội phản quốc này còn để lại tiếng nhục cho đời con cháu hậu thế của họ”. Điều đó là chắc chắn nhưng những kẻ tâm thần, hoang tưởng này lại không nghĩ đến điều đó. Chúng chỉ biết nghĩ cho cá nhân chúng hiện tại chứ không nghĩ sâu xa cho đất nước rồi cho thế hệ sau của chúng.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s