Album ảnh

Giải thưởng nhân quyền 2017 cho Nguyễn Văn Đài và con me đầm Marie-Luise Dött

Tiếp theo những trang sử về giải thưởng nhân quyền giành cho những kẻ “bất đồng chính kiến” hay “tù nhân lương tâm” theo cách gọi của rận chủ Việt. Và những kẻ chống phá đất nước, có thành tích vào tù, ra tội theo cách gọi của Việt Nam. Mới đây gã luật sư phản quốc Nguyễn Văn Đài đã trở thành nhân vật tiếp theo được trao tặng cái gọi là Giải Nhân Quyền của Liên đoàn Thẩm phán CHLB Đức. Cái giải thưởng “nhân quèn” này được thành lập năm 1991 và được trao 2 năm một lần cho các luật sư, thẩm phán đã có công “phá hoại sự phát triển của đất nước họ” nhưng theo tuy duy của đám me tây đó chính là những kẻ đã “gợi cảm hứng cho một phong trào đấu tranh dân chủ”??? Đúng là bó tay với tư duy của đám me tây. Và đương nhiên luật sư Nguyễn Văn Đài, nhận giải khi đang mặc áo Juve, bóc lịch trong trại giam cộng sản vì hành vi tuyên truyền chống nhà nước chắc cũng chẳng có gì sung sướng. hehe

Bài viết đăng trên dân làm báo

Điểm qua vài nét về LS Nguyễn Văn Đài, mặt dù mang danh luật sư nhưng cả đời chưa bào chữa được một vụ án nào ra hồn, ngoài việc thường xuyên tiếp xúc với đảm phản động, và cũng từ một cơ may Nguyễn Văn Đài được Mỹ mời tham dự một chương trình “Khách tham quan quốc tế” (IVP) từ ngày 17/1 đến 10/2/2006 do chính những kẻ cơ hội chính trị ở phương Tây dẫn dắt nhằm biến hắn thành con bài trong chiến lược diễn biến hòa bình. Sau đó Đài lại được đưa đi học kỹ năng viết lách ở Philippin, cộng với mấy lời tâng bốc của đám cơ hội chính trị trở cờ. Nguyễn Văn Đài đã lún sâu vào con đường tội lỗi bằng việc thành lập các hội nhóm phản động và biến văn phòng luật sư của mình trở thành “ổ dân chủ”. Ngoài ra hắn còn làm những việc như soạn thảo tuyên bố thành lập cái gọi là “ủy ban nhân quyền Việt Nam” để xin tiền tài trợ, hay cao tay hơn hắn còn thể hiện tham vọng chính trị bằng cách tự mình đòi khôi phục cái gọi là “đảng Dân chủ Việt Nam” vào ngày 1/6/2006. Hắn cũng đã dự thảo cái gọi là “Điều lệ đảng Dân chủ Việt Nam” gồm 3 chương, 10 điều trên 3 trang giấy A4. Với hành vi của mình ngày 6/3/2007, Nguyễn Văn Đài bị Cơ quan An ninh điều tra Công an Hà Nội bắt, khởi tố với cáo buộc có hành vi tuyên truyền chống nhà nước. Thời điểm đó, Đài là Trưởng văn phòng Luật sư Thiên Ân, người bị xác định đồng phạm giúp sức là luật sư Lê Thị Công Nhân. Khi khám xét văn phòng luật sư Thiên Ân, nhà riêng của  Nguyễn Văn Đài và đồng phạm là Lê Thị Công Nhân, cơ quan điều tra đã thu nhiều tài liệu bị quy kết có nội dung chống phá Nhà nước, đòi quyền tự do thành lập đảng ở Việt Nam, nhật ký dân oan, tài liệu xuyên tạc đời tư của lãnh đạo Đảng và nhà nước…Với hành vi đó, TAND Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Văn Đài án 5 năm tù, Lê Thị Công Nhân chịu hình phạt 4 năm. Tại phiên phúc thẩm mở cuối tháng 11/2007, cấp phúc thẩm đã tuyên giảm cho mỗi bị cáo một năm tù. Và mới đây nhất là ngựa quen đường cũ khi Nguyễn Văn Đài tiếp tục tái phạm nguy hiểm ngày 16/12/2015, Cơ quan An ninh điều tra (Bộ Công an) khởi tố bị can, tạm giam, khám xét nơi ở ông Nguyễn Văn Đài (46 tuổi) với cáo buộc có hành vi tuyên truyền chống nhà nước theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.

Với những hành vi chống phá quyết liệt như vậy, Nguyễn Văn Đài đã bị xóa tên luật sư từ lâu, thế nhưng gã vẫn ngênh ngang xuất hiện với danh xưng “luật sư dân chủ” đi kích động và quấy phá cuộc sống bình yên của người dân. Một kẻ có thành tích “tù tội” như Nguyễn Văn Đài xem ra vô cùng phù hợp với tiêu chí do đám me Tây đưa ra, thế nên việc con me đầm Marie-Luise Dött nhận xét về Nguyễn Văn Đài rằng “Nguyên cớ mà đã và đang thúc đẩy Ls. Đài là làm “cách mạng” bất bạo động, đầy tự tin và nhẫn nhục cho một nước Việt Nam trong tương lai có được dân chủ, tự do và nhà nước pháp quyền. Tiểu sử của Ls.Đài cho thấy rằng, làm điều đó ở Việt Nam không phải là đơn giản, thậm chí ông đã bị bắt giam một lần nữa. Con đường Việt Nam đi tới dân chủ vẫn còn dài và cần có những người như ông Nguyễn Văn Đài.” 

Dân biểu Quốc hội CHLB Đức Marie-Luise Dött

Một dã tâm về diễn biến hòa bình và cách mạng màu đang được đám me Tây dựng nên trong mộng lật đổ cộng sản Việt Nam và hệ thống XHCN của thế giới. Nhưng chúng quên mất một điều, muốn làm cách mạng cần có mâu thuẫn xã hội là đối kháng giai cấp (cái này Việt Nam không tồn tại đối kháng giai cấp); thứ hai phải có lực lượng chuyên chính (ở Việt Nam có còn đám rận không có); thứ ba phải có lãnh tụ đủ tầm (thứ như Nguyễn Văn Đài, Lê Công Định, Lê Thị Công Nhân,..) chỉ là đám trí thức nửa mùa, yếu kém về mọi mặt không đáp ứng đủ yêu cầu. Thế nên dù đám me Tây và đám rận chủ trong và ngoài nước có cố gắng đến đâu cũng không thay thế được được tình hình, hay nói trắng ra là không đụng được đến cọng lông chân cộng sản.

Thay mặt những người Việt Nam chân chính, chúng tôi kịch liệt phản đối và bày tỏ sự quan ngại sâu sắc trước sự kích động và tiếp tay cho những kẻ chống phá đất nước thông qua các giải thưởng ngớ ngẩn của Liên đoàn Thẩm phán CHLB Đức và bà dân biểu Marie-Luise Dött (vẫn biết là nó vô hại đối với nước ta) hehe. Còn con me đầm Marie-Luise Dött đỡ đầu cho Nguyễn Văn Đài nên việc hắn nhận giải cũng là điều dễ hiểu.

Trần Ái Quốc

 

2 comments on “Giải thưởng nhân quyền 2017 cho Nguyễn Văn Đài và con me đầm Marie-Luise Dött

  1. nguyễn văn đài là gương mặt quá đình đám trong cái làng rân chủ việt rồi. một kẻ đã chịu ngồi im trong cũi giờ lại được đám tây kéo ra nâng bi để lấy cái tiếng, chúng có lẽ đã quá lười để đi tìm một con rận đầu đàn mới rồi chăng?

  2. Thay mặt những người Việt Nam chân chính, chúng tôi kịch liệt phản đối và bày tỏ sự quan ngại sâu sắc trước sự kích động và tiếp tay cho những kẻ chống phá đất nước thông qua các giải thưởng ngớ ngẩn của Liên đoàn Thẩm phán CHLB Đức và bà dân biểu Marie-Luise Dött (vẫn biết là nó vô hại đối với nước ta) hehe. Còn con me đầm Marie-Luise Dött đỡ đầu cho Nguyễn Văn Đài nên việc hắn nhận giải cũng là điều dễ hiểu.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s