Album ảnh

Bàn về trò “chánh trị hóa” của đám chăn chiên!

Mẹ cha mấy thằng chăn chiên, toàn đám lưu manh ngụy quân tử, mất dạy và thối nát.

Đầu dòng lão phu xin phép chửi thẳng vào mặt mấy cái mồm oang oang của đám chăn chiên và lũ rân chủ giả cuội khi chúng vẫn gào âm lên rằng “môi trường biển Annam mấy trăm năm mới phục hồi”? Trong khi ngư dân thứ thiệt vẫn kiên trì bám biểm mặc tàu lạ thỉnh thoảng cướp bóc, và họ trúng hết vụ cá này đến vụ cá khác, tàu cập bến cá ùn ùn, mẻ nào mẻ nấy từ vài trăm triệu đến cả tỉ bạc.

Ngư dân trúng đậm cá ngừ đại dương ở Hoàng Sa, Trường Sa

Ngư dân trúng đậm mùa cá ngừ đại dương (nguồn: internet)

Link tại Đây

Bên cạnh đó, công tác khắc phục hậu quả của thằng formosa và các cam kết của nó với chánh quyền vẫn tiến hành đúng trình tự đã cam kết, các khoản đền bù cũng đã được triển khai đến tận tay người dân còn gì nữa mà lăn tăn? Cho nên mấy thứ lùm xùm quanh vấn đề Formosa về cơ bản đã được quan tâm, xử lý hiệu quả. Tuy nhiên, tại sao bà con giáo dân Hà Tĩnh, Nghệ An vẫn tụ tập biểu tình, chặn đường, buộc người dân phải lạy lục một cách khổ cực mới cho đi qua, bởi do đám chăn chiên đã được các phe phái chánh trị hóa nhằm âm mưu phá hoại môi trường chính trị hòa bình ở Việt Nam, chứ môi trường môi dzài về cơ bản đã ổn. Vì thế đề nghị bà con hãy vả méo mồm những đứa nào đang oang oang môi trường biển chưa ổn định.
Chánh trị hóa một sự kiện dĩ nhiên là để đạt được mục đích lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng, đòi đa nguyên, đa đảng, phá hoại cuộc sống của người dân Việt Nam. Vậy mục đích của bọn chăn chiên khu 4 là giề? Mấy nay lão phu thắc mắc hoài bọn chăn chiên khu 4 thực sự muốn gì trong các cuộc biểu tình vì những gì chúng làm chả có lợi nhuận mịa zề cho chúng.

Linh mục lợi dụng tôn giáo kích động giáo dân biểu tình (nguồn: internet)

Muốn trở thành lực lượng đối lập chánh trị với Kongsan Annam, tiến tới lật đổ Kongsan hẳn nhiên đây là mơ uớc cháy bỏng của anh em chăn chiên Annam, và cũng là ảo vọng của đám Việt Tân. Và muốn làm được cách mệnh thì phải lôi kéo quần chúng về phía mình, thế nhưng đương nhiên quần chúng chẳng bao giờ đi theo đám vong nô, phản phúc, và những hành động lũ chăn chiên đang làm cho thiên hạ vô cùng ngứa mắt.

1.Đám Chăn chiên khu 4 kích động giáo dân cùng xông ra quốc lộ, dàn hàng ngang chặn hết xe cộ khác đếch nào đá đổ chén cơm của quần chúng. Anh lái xe tải, xe khách yêu ghét Kongsan thế nào chưa biết nhưng xe nằm chết dí một chỗ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến miếng cơm, manh áo của các ảnh và của gia đình các ảnh là các ảnh akay đám chăn chiên đến tận xương tủy.

2. Hạ “cờ kongsan” xuống, treo cờ Vaticăn, cái này càng ngu tợn. Annam cũng đầy đứa bám đít ngoại bang, và dĩ nhiên đám nay chỉ mong Kongsan sụp đổ để chúng làm cái tổng thống theo kiểu Mẽo, và dĩ nhiên nếu Kongsan sập thật thì đám này cũng không bao giờ để Công giáo ngồi xổm lên tất cả chúng nó. Trước mắt chúng có thể vỗ tay hoan hô nhưng biểu chúng dấn thân vào cuộc chiến chống Kongsán dưới ngọn cờ công giáo thì còn khuya. Ngày trước anh em nhà Ku Diệm cũng sai lầm chỗ này. Miền Nam trước năm 1975, Diệm bị quần chúng ghét ra mặt, bị đám tướng tá dưới quyên khinh bỉ cũng chỉ vì đặt tôn giáo của gã lên đầu chế độ.

Phía trên là hai cái ngu vật vã của lũ chăn chiên khu 4!

Một số ít dân Annam hiện nay thường đọc hiểu lịch sử rất tào lao, nên nhiều kẻ nhầm tưởng rằng Kongsan  Annam năm xưa giành chính quyền là nhờ biểu tình, chặn đường gây bạo loạn. Cái gọi là chiến tranh nhân dân hay phong trào quần chúng của Kongsan Annam năm xưa quy mô và kỳ vĩ hơn những gì chúng ta tưởng tượng. Nhờ có lý tưởng, nhờ có con đường chính nghĩa, nhờ có sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng cộng sản Việt Nam. Đảng đã quy tụ được gần như cả dân tộc vào guồng máy chiến đấu, tạo ra hậu phương rộng lớn, phân công nhiệm vụ cho từng nhóm, ai chiến đấu lo chiến đấu, ai biểu tình lo biểu tình, ai sản xuất lo sản xuất (vừa đấu tranh chánh trị, vừa đấu tranh vũ trang). Làm đếch gì có chuyện nhờ dân xuống đường mà cách mạng thành công hoành tá tràng thế. Nước bọt và trưng cờ vàng ba sọc đếch thể nào đẩy lùi được đồn bốt, xe tăng.
Thế nên, các anh các chị dzâm chủ và lũ Chăn chiên đừng đu dây điện nữa, dòm lại mình đi, bỏ ngay ba cái trò biểu tình nhăng cuội, làm hại lê dân bá tánh. Kẻo khi dân chúng bực mình, hậu quả sẽ khó lường.

Trần Ái Quốc

2 comments on “Bàn về trò “chánh trị hóa” của đám chăn chiên!

  1. Các anh các chị dzâm chủ và lũ Chăn chiên đừng đu dây điện nữa, dòm lại mình đi, bỏ ngay ba cái trò biểu tình nhăng cuội, làm hại lê dân bá tánh. Kẻo khi dân chúng bực mình, hậu quả sẽ khó lường.

  2. không biết bao nhiêu kẻ có cái lốt là chức sắc nhưng lại đi hướng giáo dân vào những việc sai trái. những kẻ này đang lôi chính trị vào trong tôn giáo, sử dụng niềm tin của người dân để thực hiện những mưu đồ bẩn thỉu.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s