Album ảnh

Từ ứng xử của đồng bao Đồng Tâm, Mỹ Đức nghĩ đến “chiên” Hà Tĩnh!

Hai điểm nóng, một đồng bào nhưng hai cách ứng xử khác nhau rõ rệt. Để lão phu thông não cho đám chăn chiên ngu dốt và mấy anh chị vàng vẩu sống ký sinh facebook về sự khác nhau của hai điểm nóng này.

Điểm nóng Đồng Tâm và sự đổ thêm dầu vào lửa của đám bồi bút trên dân làm báo

 1. Vụ Đồng Tâm, Mỹ Đức, xin nói rõ là không có tranh chấp quyền lợi, đất cát ở đây, nhưng thôi một số ít đồng bào cho rằng có tranh chấp thì ta cứ tạm dùng từ tranh chấp cho nó máu để viết cho mát tay nhé( rất cụ thể) ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, một số ít đồng bào (toàn những người có tranh chấp) chơi rất lớn, chơi rất hoành tá tràng, bắt cán bộ, Cớm làm con tin, sự việc nói chung hết sức phức tạp. Lão rất ưng bụng với cách ứng xử của các bạn cảnh sát cơ động, với vũ khí trang bị đầy mình, được pháp luật bảo hộ để thực thi công vụ nhưng đứng trước đồng bào họ chấp nhận bị bắt làm con tin vì họ là những đứa con của dân, từ nhân dân mà ra, được nhân dân nuôi dưỡng và vì nhân dân mà chiến đấu. Mặc dù bị kẻ xấu kích động, nhưng được cái đồng bào rất bình tĩnh, cắm cờ Tổ Quốc rợp trời ,hehhe, chứng tỏ rằng đồng bào và đối thủ của lồng pào (người của chính quyền, của Viettel, Cớm..) cùng là công dân một nước, đồng bào không để bị kẻ xấu lợi dụng. Thật may là sự vụ cũng có một cái kết có hậu, công dân và chánh quyền ngồi lại ăn miếng bánh, uống miếng nước để giải quyết ra ngô ra khoai (đám quan xã làm bậy quả này tù mọt gông). Người Annam với nhau thế mới được.

Hình ảnh có liên quan

Cờ đỏ sao vàng tung bay tại Đồng Tâm, Mỹ Đức

2. Vụ Hà Tĩnhformosa
Dưới sự kích động của đám chăn chiên mất nết, anh em chiên Hà Tĩnh như mất hết trí khôn, tay cầm cuốn kinh thánh, tay cầm đá ném rào rào, chặn đường, gây rối đủ các kiểu con đà điểu. Một số anh em chiên cầm dao quắm hét vang “khạc tiền ra mau” rồi hạ cờ Tổ Quốc xuống, giương cờ nước đéo nào đó chẳng ai biết, giương cả cờ vàng ba sọc của đám vong nô Việt Nam cộng hòa đang tị nạn ở Cali với cái cớ môi trường môi dài. Và dĩ nhiên, được cái ưng bụng là mấy anh em công an rất ôn hòa với đám chiên mất nết, bởi họ cũng chẳng có lỗi gì, phải chăng do mấy thằng chăn chiên xúi bậy mới thế, chỉ tiếc là mấy anh em chiên Hà Tĩnh cầm đá ném vỡ đầu một số anh em công an, khốn khổ cho bản thân và gia đình các anh ấy. 

Kết quả hình ảnh cho cờ vàng tại hà tĩnh

Cờ vàng xuất hiện tại Hà Tĩnh trong tay giáo dân đi gây rối

……
Cũng là phản kháng, cũng là đòi quyền lợi nhưng thiên hạ có thiện cảm với đồng bào Đồng Tâm so với đám Chiên mất nết Hà Tĩnh. Cũng là con người Việt Nam, sao lại ứng xử khác nhau đến vậy?

Trần Ái Quốc

5 comments on “Từ ứng xử của đồng bao Đồng Tâm, Mỹ Đức nghĩ đến “chiên” Hà Tĩnh!

  1. hành động hạ cờ tổ quốc xuống và mang cờ sọc ba que đi biểu tình của các chiên ở hà tĩnh là một hành động không thể tha thứ cho ai đang đứng sau xúi giục người hà tĩnh. qua đây tôi lại rất vui khi người dân đông tâm không làm như thế, ngược lại họ còn treo biển tuân thủ pháp luật nữa.

  2. Mặc dù bị kẻ xấu kích động, nhưng được cái đồng bào rất bình tĩnh, cắm cờ Tổ Quốc rợp trời ,hehhe, chứng tỏ rằng đồng bào và đối thủ của lồng pào (người của chính quyền, của Viettel, Cớm..) cùng là công dân một nước, đồng bào không để bị kẻ xấu lợi dụng.

  3. Mâu thuẫn xuất hiện sẽ dân đến xô xát, ảnh hưởng đến an ninh trật tự nhưng mỗi vụ việc sẽ khác nhau khi tư tưởng của những người tham gia là khacs nhau, ở dồng tâm trong cách suy nghĩ của họ vẫn luôn ủng hộ chính quyền, tin vào dường lói chủ trương của Đảng vẫn treo cờ tổ quốc và các khẩu hiệu xâu dựng, điều đó khác hoàn toàn ở lộc hà hà tĩnh, ở đó những hành động gỡ cờ tổ quốc là đã không chấp nhận được rồi.

  4. Qua đây chúng ta có thể thấy rõ một điều rằng nhân dân trên khắp mảnh đất hình chứ S này dù là nơi nào đi chăng nữa đều chung một điểm là rất yêu nước, yêu mảnh đất anh hùng này. Tình yêu nước ấy rất đáng trân trọng, tuy nhiên nó lại được dùng sai cách, nó bị lũ người biến chất (lũ rận) biến thành công cụ hữu ích để chống phá nhà nước ta, thật là đáng buồn thay. Vậy nên thật sự tôi rất mong mọi người hãy tìm hiểu thật kĩ những điều mình nghe được, hãy dũng chính kiến của mình để từ đó nêu nên quan điểm của mình, hãy cũng nhau chung tay bảo vệ tổ quốc này.

  5. mấy chục cscđ và cán bộ huyện bị Dân đánh cho nhừ tử, bị chửi như chó, bị lăng mạ là chịu thiệt thôi. Từ lần sau cứ bắt cứ đánh nhưng đừng để lại thương tích nặng, rồi trước khi thả bắt kí cam kết ” được đối sử tốt” là xong! tiền lệ xấu đã hình thành

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s