Bộ sưu tập

Chuyện đám rận đòi tẩy chay Viettel liên quan đến đất cát Đồng Tâm???

Lại chuyện “đất cát” ở Đồng Tâm, quân khốn nạn sau khi dùng võ mồm không kích động được đồng bào vì đồng bào vẫn trung kiên và quá yêu nước, họ chỉ đòi hỏi làm sáng tỏ quyền lợi của họ trong vụ này. Thế nên, đám rận chủ vàng vẩu chơi trò tuyên truyền tẩy chay anh Viettel.

Hình minh họa (nguồn: internet)

Một sự thật không ai phủ nhận chính là Viettel là chủ đầu tư của dự án A1 xây dựng sân bay tại Miếu Môn, đất đai thuộc Bộ Quốc Phòng là điều không phải bàn cãi, tuy nhiên cần tính toán vấn đề lợi ích của người dân để họ yên tâm sinh sống. Tuy nhiên, chỉ số ít đối tượng kích động dẫn đến tình trạng bắt người trái pháp luật, còn lại đa phần bà con Đồng Tâm đều rất ôn hòa và muốn đối thoại với chính quyền.

Viettel chỉ là cơ quan làm theo lệnh, họ chẳng đụng đến miếng cơm, manh áo của ai, nhưng than ôi Viettel đụng chạm bàn thờ nhà đám chấy rận hồi nào, mà chúng nó gào ầm lên đòi tẩy chay thế nhỉ? Ơ kìa đất quốc phòng đứa nào xẻ thịt ra bán thì treo cổ nó lên chứ Viettel tội tình zề ?
Quân Đội Nhân Dân Việt Nam xưa nay chưa bao giờ quay mũi mũi súng vào nhân dân, cũng chưa bao giờ phản bội nhân dân, chúng nó đấu tố Viettel tức là muốn chia rẻ mối đoàn kết quân dân, đổ hết tội lên đầu Viettel, đây là điều  không thể chấp nhận được.
Chuyện quốc phòng là chuyện quốc gia đại sự, liên quan đến sự tồn vong của một quốc gia, dân tộc. Vì thế chuyện thu hồi đất đã cấp cho Bộ Quốc Phòng là chuyện cần phải làm, chuyện quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của người dân cũng là chuyện phải làm, làm sao hai bên hòa thuận, không gây sứt mẻ tình cảm. Ai sai đến đâu, xử lý đến đó, còn lợi dụng “chữ dân” hay “nhà báo” để xía vào chuyện Quốc phòng thì phải nghiêm trị. Viettel có sản xuất bom thông minh, tên lửa đánh chặn trong dự án A1 đi nữa thì chẳng việc gì phải giải trình với bất cứ ai.

Chúng đòi Viettel “minh bạch” cái dự án A1 khác đếch giề bắt Quân Đội Nhân Dân lột áo giơ lưng ra nước thù địch nó xăm soi? Còn nhớ, nửa thế kỷ trước, Liên Xô xây dựng sân bay vũ trụ Baikanour đồ sộ ở Kazahtan mấy năm trời mà Mỹ-Nato đếch biết. Gã Đờ-Gôn được bịt mắt dẫn đến chiêm bái sân bay cùng các tên lửa, về tới Ba Lê cũng không biết sân bay nằm ở đâu. Annam tỉ năm nữa cũng không làm được điều tương tự nếu như lũ lợn ngu đần to mồm còn tồn tại.
Than ôi, lũ lợn này suốt ngày bài Trung, Thoát Hán, gào rú nứt địa cầu nguy cơ Tầu Plus bem Annam nhưng lại đòi quân đội vén áo cho Tầu Plus xem lưng. Cho thiên hạ chiêm ngưỡng, thiệt đúng là ngu hết biết. Lợi ích quốc gia dân tộc là vĩnh viễn và bất khả xâm phạm, không phận sự miễn bàn. Thế nhá!!!
Lượng Trần

 

2 comments on “Chuyện đám rận đòi tẩy chay Viettel liên quan đến đất cát Đồng Tâm???

  1. lũ lợn này suốt ngày bài Trung, Thoát Hán, gào rú nứt địa cầu nguy cơ Tầu Plus bem Annam nhưng lại đòi quân đội vén áo cho Tầu Plus xem lưng. Cho thiên hạ chiêm ngưỡng, thiệt đúng là ngu hết biết. Lợi ích quốc gia dân tộc là vĩnh viễn và bất khả xâm phạm, không phận sự miễn bàn.

  2. Mình chỉ thấy lạ là tại sao dân bắt công an đang thi hành công vụ thì ko truy cứu trách nhiệm hình sự, còn cơ quan công an bắt người thì lại bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s