Bộ sưu tập

Đối tượng thứ 3 đóng vai trò phá hoại trong vụ đất cát tại Đồng Tâm!

Vụ đất cát ở Đồng Tâm vẫn tiếp tục nóng và anh Chung bạn tôi cũng đã chấp nhận đối thoại, anh xuống tận nơi, mời bà con lên đối thoại, thế nhưng nhiều người vẫn kiên quyết không lên, thậm chí còn bắt anh Chung phải xuống tận địa bàn Thôn Hoành, Đồng Tâm, nơi đang giam giữ 20 chiến sĩ cảnh sát cơ động? Xin nhắc lại rằng yêu sách này không phải của toàn thể nhân dân Đồng Tâm mà chỉ là yêu sách của một vài đối tượng quá khích tại Đồng Tâm. Tất nhiên anh Chung bạn tôi vẫn đồng ý, tôi ưng bụng câu nói của anh đúng là xứng tầm lãnh đạo “chúng tôi chỉ bảo vệ dân, không bao giờ đàn áp dân”. Buổi đối thoại không có mặt những kẻ quá khích, đương nhiên sẽ không làm vừa lòng dư luận, nhưng những ý kiến của bà con Mỹ Đức cũng như ý kiến phát biểu của Anh Chung là xác đáng, cần phải làm ngay.

Hình ảnh có liên quan

Đồng chí Nguyễn Đức Chung đối thoại với nhân dân Đồng Tâm (nguồn: vietnamnet)

Hơn ai hết, nhân dân Đồng Tâm là những người hiểu chuyện, họ đã nhận ra được cái sai của một vài cá nhân, họ không ủng hộ những kẻ đó bắt giữ cán bộ, đổ chướng ngại vật ra đường cản trở cuộc sống bình thường của họ. Và cũng có vài cá nhân đã gửi thư lên cho các cơ quan trung ương, báo đài chỉ rõ những cái sai của vài người dân Đồng Tâm trong sự việc nói trên. Đa phần bà con đều sớm nhận thức được sai lầm trong sự việc này và họ mong muốn được sửa sai, được quay trở lại cuộc sống bình thường, không bị mang tiếng là điểm nóng ở mảnh đất vốn có bề dày truyền thống cách mạng như ở Đồng Tâm, Mỹ Đức.

Thế nhưng, có một kẻ thứ ba vô cùng độc địa, chuyện “đổ thêm dầu vào lửa”, “chuyện bé xé ra to” làm ảnh hưởng đến tâm lý quần chúng cũng như tìm mọi cách biến những người dân lương thiện tại Đồng Tâm trở thành những kẻ gây rối, chống đối chính quyền, bắt giữ người trái pháp luật, chống người thi hành công vụ. Lý do vì sao những kẻ kích động vẫn tiếp tục manh động, là do sự “khốn nạn” của đám này, không ai khác chính là đám bồi bút trên các trang mạng phản động chuyên viết bài xuyên tạc tình hình và kích động quần chúng, cũng như một số gương mặt rận chủ tai tiếng như Dũng vova, Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng, Trần Vũ Hải,…Tất nhiên, nỗ lực của chúng chỉ làm nóng được tình hình trong hôm đầu tiên xảy ra sự việc. Ngay hôm thứ hai, bà con ở Đồng Tâm đã chỉ thẳng mặt đám con hoang mất nết này đuổi chúng “cút, xéo” ra khỏi Đồng Tâm vì không muốn chúng làm ảnh hưởng đến uy tín của nhân dân xã Đồng Tâm.

Bài viết nhân nước đục thả câu của đám cẩu nô đăng trên danlambao

Chính vì bản chất khốn nạn của đám này, nên khi anh Chung bạn tôi và báo chí làm sáng tỏ cho bà con Đồng Tâm về dã tâm của những đối tượng cơ hội, núp dưới cái gọi là chiêu bài “đứng về phía nhân dân”, “đấu tranh cho dân chủ” đang sử dụng nhiều thủ đoạn, khoét sâu mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền, bọn chúng càng được lợi, càng có dịp để nhảy bổ vào đánh bóng hình ảnh cá nhân, tuyên truyền nói xấu chế độ, gây rối, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân. Để thực hiện đến cùng âm mưu thâm độc, chúng đã và sẽ không từ một thủ đoạn xấu xa nào, gây phân tâm trong nội bộ nhân dân địa phương, cuốn theo những suy nghĩ tiêu cực, dẫn đến hành vi lệch chuẩn, dẫn tới vi phạm pháp luật. Các đối tượng cơ hội nhân danh “đứng về phía nhân dân”, “đấu tranh cho dân chủ” cũng từng dùng thủ đoạn đó ở nơi này, nơi khác, khi người dân còn thiếu hiểu biết về pháp luật, thông tin chưa đầy đủ và mâu thuẫn đang nảy sinh trong quá trình giải quyết khiếu nại, tố cáo. Và khuyên bà con “Xã Đồng Tâm không để kẻ xấu “khuấy nước đục thả câu” là chuyện quá hợp lý, như kiểu ném ngay hòn đá vào mõm mấy thằng mồm loe đê tiện.

Ai cũng bận rộn theo chuyện đất cát, quên mất kẻ thứ ba vẫn cắn trộm sau lưng bà con Đồng Tâm, đám này là những ký sinh trùng chuyên ăn bám để trục lợi, đề nghị bà con đã thấy sai thì khẩn trương thả người, không làm phức tạp thêm tình hình. Còn nhìn thấy mấy kẻ như trên đã nêu, đề nghị nện cho chúng nó một trận, đám này không đánh nó không khôn lên được.

Trần Ái Quốc

 

4 comments on “Đối tượng thứ 3 đóng vai trò phá hoại trong vụ đất cát tại Đồng Tâm!

  1. Người dân xã đông tâm hãy thật sự tỉnh táo, tránh để những kẻ như tác giả nêu trên lợi dụng mâu thuẫn này để kích động bà con làm những điều sai trái, nên để đối thoại với người đứng đầu thành phố là cách tốt nhất để bà con sớm quay trở lại việc lao động sản xuất

  2. Ai cũng bận rộn theo chuyện đất cát, quên mất kẻ thứ ba vẫn cắn trộm sau lưng bà con Đồng Tâm, đám này là những ký sinh trùng chuyên ăn bám để trục lợi, đề nghị bà con đã thấy sai thì khẩn trương thả người, không làm phức tạp thêm tình hình. Còn nhìn thấy mấy kẻ như trên đã nêu, đề nghị nện cho chúng nó một trận, đám này không đánh nó không khôn lên được.

  3. Để thực hiện đến cùng âm mưu thâm độc, chúng đã và sẽ không từ một thủ đoạn xấu xa nào, gây phân tâm trong nội bộ nhân dân địa phương, cuốn theo những suy nghĩ tiêu cực, dẫn đến hành vi lệch chuẩn, dẫn tới vi phạm pháp luật. Các đối tượng cơ hội nhân danh “đứng về phía nhân dân”, “đấu tranh cho dân chủ” cũng từng dùng thủ đoạn đó ở nơi này, nơi khác, khi người dân còn thiếu hiểu biết về pháp luật, thông tin chưa đầy đủ và mâu thuẫn đang nảy sinh trong quá trình giải quyết khiếu nại, tố cáo. Và khuyên bà con “Xã Đồng Tâm không để kẻ xấu “khuấy nước đục thả câu” là chuyện quá hợp lý, như kiểu ném ngay hòn đá vào mõm mấy thằng mồm loe đê tiện.

  4. Vụ này nên xử lý nghiêm nếu không thì các vụ về sau nó theo đó mà làm loạn nếu xét thấy ai sai thì phải xử lý cho đung theo pháp luật kể cả nhà chưc kể ca nhân dân còn về nhân dân hà nội vin vào đó mà nói không hiểu biết pháp luật là ko đúng dân thủ đô mà nói ko hiểu luật pháp là ko đúng rồi…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s