Album ảnh

Linh mục Nguyễn Duy Tân chánh xứ Thọ Hòa – bị xử phạt vi phạm hành chính!

Không ai lạ gì đối với Nguyễn Duy Tân, khi hắn là kẻ đứng đầu tại Dòng Chúa cứu thế Sài Gòn, nơi thường xuyên tổ chức chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017” với chủ đề “Bên nhau đi nốt cuộc đời”. Bên cạnh việc tổ chức trao quà cho các “thương phế binh VNCH” ở Sài Gòn và các vùng phụ cận (Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An). Linh mục Nguyễn Duy Tân còn là kẻ ngạo nghễ phát biểu với các phế binh Việt Nam Cộng Hòa cho rằng “Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng Hòa phục sinh dân tộc và Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ, nhân quyền và Việt Nam sẽ trở nên thịnh vượng”. Trong khi đất nước Việt Nam, con người Việt Nam ngày càng trưởng thành trên trường quốc tế, sức mạnh đám lưu vong cờ vàng ở quận Cam và Nam Cali chỉ như ngọn đèn trước gió, thế nhưng gã vẫn tuyên tuyền những tư tưởng ảo tưởng, bệnh hoạn vào đầu óc những người đã chấp nhận sự thật mình đã thua và thua xứng đáng trước chính nghĩa trong chiến tranh.

Linh mục Nguyễn Duy Tân (nguồn: internet)

Không chỉ dừng lại ở đó, mới đây, ngày 12/4/2017, Linh mục Nguyễn Duy Tân, Chánh xứ Thọ Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai vừa bị Thanh tra Sở thông tin & truyền thông Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự được quy định tại điểm a, khoản 4, điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện”. Trên FB cá nhân Linh mục Tân cũng đã xác nhận và tường thuật khá chi tiết sự việc này. Số tiền Linh mục Tân bị phạt kèm theo quyết định này là 20 triệu đồng. Quyết định cũng cho biết: Linh mục Tân có quyền khiếu nại hoặc khởi kiện hành chính đối với quyết định này. 

Quyết định xử phạt linh mục Nguyễn Duy Tân (nguồn: internet)

Với sự ấu trĩ, ảo tưởng sức mạnh, nguy cơ linh mục Nguyễn Duy Tân phải nhập trại để điều trị là rất cao, những kẻ thông minh nói ít, hiểu nhiều, chắc Nguyễn Duy Tân cũng đủ thông minh để nhận thức được mình cần phải làm gì.

Trần Ái Quốc

 

3 comments on “Linh mục Nguyễn Duy Tân chánh xứ Thọ Hòa – bị xử phạt vi phạm hành chính!

  1. Với sự ấu trĩ, ảo tưởng sức mạnh, nguy cơ linh mục Nguyễn Duy Tân phải nhập trại để điều trị là rất cao, những kẻ thông minh nói ít, hiểu nhiều, chắc Nguyễn Duy Tân cũng đủ thông minh để nhận thức được mình cần phải làm gì.

    • Xử phạt hành chính vẫn còn là nhẹ lắm. Đối với những kẻ ấu trĩ như Nguyễn Duy Tân thì cứ phải cho nhập trại mà điều trị. Mấy mươi triệu này có lẽ rồi cũng sẽ có kẻ gửi đô la về nộp phạt hộ ông ta mà thôi.

  2. Trong khi đất nước Việt Nam, con người Việt Nam ngày càng trưởng thành trên trường quốc tế, sức mạnh đám lưu vong cờ vàng ở quận Cam và Nam Cali chỉ như ngọn đèn trước gió, thế nhưng gã vẫn tuyên tuyền những tư tưởng ảo tưởng, bệnh hoạn vào đầu óc những người đã chấp nhận sự thật mình đã thua và thua xứng đáng trước chính nghĩa trong chiến tranh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s