Bộ sưu tập

Vụ Đồng Tâm – Ai dạy cho ai?

Đám rận mất nết theo đúng dự đoán vẫn tiếp tục xuyên tạc về vụ Đồng Tâm trong khi mọi chuyện đã suôn sẻ và cuộc sống thanh bình đã trở về với người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm. Và tất nhiên những điều này trái ngược với ý muốn của rận. Nhưng nhân dân Đồng Tâm lại không chung suy nghĩ với rận, thế nên chúng mới điên cùng sủa dại thế mới khổ cho Lão cứ phải viết bài thông não cho đám thiểu năng trí tuệ.

Bài viết đăng trên dân làm báo

Trong bài viết của gã thiểu năng có bút danh là “Tháng Chín” gã này đã có tình lấp liếm sự thật về sự việc xảy ra tại Đồng Tâm để khẳng định một cách quả quyết rằng “người dân Đồng Tâm chính là những người đã soạn nên bài học chứ không phải là những kẻ đi học bài. Bài học đó là dứt khoát chống lại cường hào ác bá, bắt trói những tên côn đồ và bè lũ quan tham đi cướp đất của dân. Và những người dân Việt khác nếu có học bài học Đồng Tâm thì đó là: “Đồng Tâm siết chặt tay nhau làm cho chế độ biết sợ”? Gã thiểu năng này nghĩ rằng viết như vậy là dọa nạt được các cần lao yêu nước và những chiến sĩ trung kiên của Đảng? Nhầm to!!!hehee

Như ông Ngô Văn Khánh – Phó tổng Thanh tra Chính Phủ phát biểu rằng Đồng Tâm là “bài học lớn với người dân và cơ quan quản lý nhà nước”. Chính xác rằng sự việc tại Đồng Tâm đã cho nhiều bài học kinh nghiệm lớn, sâu sắc về giải quyết vấn đề lợi ích. Bài học về vấn đề quan tâm đến nguyện vọng và lợi ích chính đáng của nhân dân để các cơ quan quản lý nâng cao hơn nữa năng lực và đạo đức nghề nghiệp, phục vụ nhân dân được tốt hơn. Về các chiến sĩ cảnh sát cơ động đã học được một bài học vô cùng lớn đó là dù hoàn cảnh nào xảy ra thì họ vẫn không chĩa mũi súng vào nhân dân, mũi súng đó chỉ dành cho kẻ thù dù chấp nhận thiệt thòi thuộc về mình (tất nhiên những kẻ đội lốt nhân dân, lợi dụng danh nghĩa của nhân đân để chống phá chính quyền thì không thể nương tay, vì pháp luật là thượng tôn, không ai được phép bước qua ranh giới đó). Và những câu chuyện cảm động về tình quân dân thắm thiết đã được lưu giữ lại qua câu chuyện anh lính và chị nuôi quân tại Thôn Hoành.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Câu chuyện về tình quân dân ở Thôn Hoành (nguồn: VNTB)

Bài học mà nhân dân thôn Hoành học được là biết nhận thức đúng sai, biết kiềm chế, biết tỉnh táo trước sự xâm nhập và hành vi kích động của đám rận phản động. Tôi biểu dương cao hành động của nhân dân xã Đồng Tâm với khẩu hiệu “Sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật” khác xa hình ảnh của chủ chăn Thục và đám chiên Hà Tĩnh giương cờ vàng làm loạn xã hội. Đối với đám này phải nghiêm trị theo quy định của pháp luật.

Thế đấy, những bài học này sẽ làm cho mối đoàn kết quân dân ngày càng thắm thiết, khối đại đoàn kết dân tộc được giữ vững và những cơ quan công quyền sẽ nâng cao hơn nữa trách nhiệm phục vụ nhân dân. Còn những thứ ba láp mà đám rận tuyên truyền chỉ là thứ xảo trá, bịp bợm rẻ tiền, không đáng để tâm tới.

Thằng Đậu

 

18 comments on “Vụ Đồng Tâm – Ai dạy cho ai?

 1. Đám rận mất nết theo đúng dự đoán vẫn tiếp tục xuyên tạc về vụ Đồng Tâm trong khi mọi chuyện đã suôn sẻ và cuộc sống thanh bình đã trở về với người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm. Và tất nhiên những điều này trái ngược với ý muốn của rận. Nhưng nhân dân Đồng Tâm lại không chung suy nghĩ với rận, thế nên chúng mới điên cùng sủa dại thế mới khổ cho Lão cứ phải viết bài thông não cho đám thiểu năng trí tuệ.

  • Có nhiều bài học dành cho cả chính quyền và người dân. Ngoài ra còn có cả một bài học đau đớn dành cho những con rận chủ bán nước nữa. Chúng đã từng hy vọng Đồng Tâm sẽ là mồi lửa để thực hiện dã tâm của chúng nhưng cuối cùng đã phải nhận cái tát đau điếng.

 2. Người dân Đồng Tâm cho biết, theo thông báo, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung có thể về đối thoại vào khoảng 10 giờ sáng. Do đó, ngay từ đầu giờ sáng, trên tuyến đường dự kiến Chủ tịch Chung và đại diện một số cơ quan chức năng đi vào, người dân đã tiến hành dọn dẹp. Những vật cản như hàng rào, gạch đá đã được người dân tháo dỡ hoặc xếp ngăn nắp vào hai bên đường.

 3. Trong stt tương đối dài sau khi kết thúc đối thoại tại Đồng Tâm, Mỹ Đức (Hà Nội), Thành Phạm (chủ blog Bà Đầm Xòe) đã kết luận như sau: “Nhân dân Đồng Tâm rồi cũng thất vọng mà thôi”.

 4. Thủ phạm chính không muốn đến để lắng nghe, để đối thọai, có nghĩa rằng, “việc tôi (Viettel) tôi cứ làm, đéo cần phải nghe ai, đéo cần phải bàn với ai, đéo cần phải biết nguyện vọng của ai, và cuối cùng tôi cũng đéo cần biết pháp luật đúng hay sai như thế nào.

 5. Đúng là tập đoàn Viettel không cử bất cứ đại diện nào tại cuộc đối thoại sáng nay. Nhưng liệu tập đoàn Viettel có cần có mặt và nên có mặt hay không thì xem chừng cũng nên luận bàn thực sự kỹ lưỡng trước khi chính thức phán xét.

 6. Lí do thứ hai khiến Tập đoàn Viettel không đến dự đối thoại là bởi, nếu thời gian tới kết luận thanh tra từ Quyết định thanh tra 1121 ngày 20.4.2017 sẽ thanh tra toàn diện quá trình quản lý, quá trình sử dụng, quá trình xử lý toàn bộ khu đất thì họ sẽ là chủ thể thực hiện.

 7. Lí do thứ ba được nói đến: Đây là buổi đối thoại giữa dân Đồng Tâm với Lãnh đạo TP Hà Nội. Riêng với lí do này thì Tập đoàn Viettel đã không nên có mặt tại buổi đối thoại.

 8. Một chi tiết khác mà những người đứng ra tổ chức cuộc đối thoại vừa qua, trực tiếp và quyết định nhất là ông Nguyễn Đức Chung đã tính đến là nếu đại diện Tập đoàn Viettel có mặt tại cuộc đối thoại thì không những không khiến cho cuộc đối thoại thành công mà thậm chí còn để lại kết quả ngược lại.

 9. nếu đáng nguy hơn nếu vị đại diện được cử nào đó của Tập đoàn Viettel có động thái căng thẳng thì rất có thể sẽ dẫn tới việc bể trận.

 10. Đúng là đám rận chúng bất chấp tất cả để có những dồng tiền bẩn thỉu từ ngoại bang kia. Và lần này cũng vậy chúng mượn sự việc ở đồng tâm để bôi xấu xuyên tạc cũng như phá hoại nhà nước ta.Bài học mà nhân dân thôn Hoành học được là biết nhận thức đúng sai, biết kiềm chế, biết tỉnh táo trước sự xâm nhập và hành vi kích động của đám rận phản động. Tôi biểu dương cao hành động của nhân dân xã Đồng Tâm với khẩu hiệu “Sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật” khác xa hình ảnh của chủ chăn Thục và đám chiên Hà Tĩnh giương cờ vàng làm loạn xã hội. Đối với đám này phải nghiêm trị theo quy định của pháp luật.

 11. Những con người lật lọng ba láp mà đám rận tuyên truyền chỉ là thứ xảo trá, bịp bợm rẻ tiền, không đáng để tâm tới. Chúng ta hãy nhìn vào sự việc đồng tâm và cái kết của nó, đó là một sự cố và là điều không ai muốn thật sự nhưng vụ việc này lại là sự khẳng định cho tình quân dân thắm thiệt, niễm tin vào nơi chính quyền của quần chúng nhân dân, đó là điều mà chúng ta đều biết được và một abif học cho chính bọn rận chủ hay bày chiêu rẻ tiền.

 12. đây là bài học cho chính quyền về việc kip thời giải đáp các thắc mắc của người dân, chứ không phải là về việc cướp đất, hay chống đối gì của ngời dân như trên danlambao nói cả. trang báo lá cải này có bao giờ là không viết bài láo đâu

 13. với những đám người như dân chủ thì chúng thất bại thảm hại , nhưng những gì mà chúng ta thấy được răng qua lần này thì lũ dân chủ không biết được những thực hư câu chuyện mà chỉ chém ngang chém dọc trên giấy thế thì đúng là thất bại

 14. đây cũng là một bài học giành cho cả người dân và chính quyền và một điều chắc chắn rằng nếu như không đảm bảo được điều gì tốt đẹp cho nhân dân thì chắc chắn là chính quyền không làm tốt được trách nhiệm của mình thì chính quyền đấy phải xem xét lại

 15. vụ đông tâm này không có đất cho bọn rận chủ diễn, có nhiều kẻ định dở trò trà trộn vào đó để kcish động người dân nhưng cuối vùng lại bị chính những người dân đnáh đuổi, tại vì dân còn tin tưởng vào Đảng, tin tưởng vào chính quyền lắm

 16. Thôi thôi…mấy chú mấy bác trật tự mà lo chấp hành Hiến pháp đi…mấy cô mấy chú lên mạng này cồm mên nói này kia có thay đổi đc gì ko? Nói ra có ai nge không? Tốt nhất là chấp hành nghiêm đi rồi mn nói gì thì nói…nhậu nhẹt chạy xe…50k còn ăn nói gì số lớn…lãnh đạo xuống giải quyết là có ý của ngta…mấy cô mấy chú cứ như là chủ tịch Quốc hội ko bằng…tốt nhất là mấy cô mấy chú đi lm rồi lo cho gia đình và hoàn thành nghĩa vụ công dân đi…rồi lúc đó mn nói gì thì nói…ai ko cùng quan điểm thì inbox nc chơi……

 17. “Đồng Tâm siết chặt tay nhau làm cho chế độ biết sợ”? Buồn cười nhỉ. Con rận này có lẽ bị mù nên không nhìn thấy cái băng rôn với dòng chữ “Nhân dân Đồng Tâm tuyệt đối tin tưởng vào chính sách và đường lối của Đảng và Nhà nước” được căng ngay giữa con đường làng hay sao?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s