Bộ sưu tập

Chết cười trước những bức ảnh chế về sự thối nát của chế độ cờ vàng VNCH

Nói về tội ác của lũ cờ vàng Việt Nam Cộng hòa trong quá khứ thì có nói cả năm cũng không hết chuyện, đê hèn là thế, khốn nạn là thế, xấu xa là thế nhưng chẳng hiểu sao khi mọi chuyện đã chìm vào quá khứ thì lại có những kẻ chẳng chịu để quá khứ ngủ yên, chúng muốn bới móc quá khứ lên để cổ vũ cho cái gọi là chế độ cờ vàng Việt Nam cộng hòa hồi sinh để Lê Thăng Long hoặc Cù Huy Hà Vũ, Trần Huỳnh Duy Thức,…lên làm tổng thống tương lai. Có thể nói đọc rằng, những dòng ný nuận của mấy ông dân chủ khi đọc lên chỉ thấy thể hiện một sự bại não vãi cả linh hồn. Chúng viết càng nhiều thì càng lòi cái đuôi ngu ra, thế nhưng chúng luôn thích thể hiện, luôn thích viết, thậm chí viết một cách điên cuồng, xuyên tạc một cách điên cuồng mục đích của chúng ai mà chẳng biết, vì tiền cả thôi.

Thế cho nên, khi không có tiền thì chúng tìm mọi cách bôi nhọ, khi có tiền rồi chúng lại không công bằng trong chia chác, mạnh thằng nào thằng nầy làm, ai lừa được nhiều thì hưởng nhiều, có những đứa bị lợi dụng một cách trơ trẽn cả thân xác và tên tuổi nhưng chẳng được cái đồng đ** nào cũng phải ngậm bồ hòn làm ngọt, vì đã lỡ đâm lao thì phải theo lao. Đi ca ngợi cờ vàng, tiền thì ít mà bị chửi thì nhiều, nhưng có lẽ các nhà dân chủ Việt Nam cũng đã tập được cái tính gọi là “nhục quen rồi” thế nên mặt thằng nào thằng nấy càng ngày càng dày, dày đến mức chửi chúng chỉ như “nước đổ đầu vịt” chẳng thấm tháp gì mà thằng Xuân Diện hán nôm là một điển hình.

Cờ vàng thì có cái gì tốt đẹp, một nhúm chưa đến triệu người tập trung sống tị nạn ở vùng Cali của nước Mỹ, sống nhờ vào xuyên tạc và làm tay sai đời đời kiếp kiếp cho Mỹ, có cái qué gì là hãnh diện đâu mà mấy ông ca ngợi lắm thế, khi sự thật được phơi bày ra thì các nhà dân chủ chửi rủa những người phản biện là dư luận viên này nọ, ghép cho họ những cái danh xưng chẳng mấy đẹp đẽ gì trong khi mình thì cũng chỉ xứng ngang hàng với lũ súc vật và người dân chăn dắt và giết thịt mỗi ngày.

Mời bà con chiêm ngưỡng  một vài bức ảnh chế về sự “tốt đẹp” của chế độ cờ vàng Việt Nam Cộng hòa:

VNCHVNCH được chế thành Vịt ngan cọng hành, được các bạn trẻ ví là ổ chó, danh hảo và đu càng, có vẻ cái này rất đúng với bản chất của lũ cơ vàng và lũ rận ở Việt Nam hiện nay. (Nguồn facebook)

VNWMột hình chế tương tự về quốc hiệu của VNCH hình ảnh của một anh hùng bàn phím. Chế độ này được ví với châm ngôn là Bợ đít, Lưu vong và hoang tưởng (Nguồn facebook)

Tự do kiểu Mỹ

Dư lợn viên

Ảnh của hội troll phản động

Bản chất của tranh luận mà lũ rận chủ trong nước đang đòi hỏi

Dù sao Ái tôi đây cũng không thích bới móc quá khứ, nhưng nhìn mấy bức ảnh này thấy kích thích quá, không chịu được nên gửi lên đây cho bạn đọc cùng chiêm ngưỡng. Đây chỉ là những bức ảnh Ái sưu tầm được, ai không ủng hộ thì cứ inbox, ái tôi xin giải trình đầy đủ.

Trần Ái Quốc

Advertisements

7 comments on “Chết cười trước những bức ảnh chế về sự thối nát của chế độ cờ vàng VNCH

  1. Thực tế những cái mà chúng lợi dụng nó là như thế sẵn rồi mà, còn cái gì phải chối cãi nữa đâu, Tội ác của chúng nó là kinh tởm, sự tàn ác dã man của bọn mỹ ngụy thì khỏi phải bàn,chúng coi mạng người như cỏ rác hành hạ đánh đập các chiến sĩ của chúng ta rất thậm tệ

  2. Thì quả là cờ vàng có làm nên cái quái gì đâu, hành đông của đám bợm này là quá vớ vẩn mà, Cờ vàng thì có cái gì tốt đẹp, một nhúm chưa đến triệu người tập trung sống tị nạn ở vùng Cali của nước Mỹ, sống nhờ vào xuyên tạc và làm tay sai đời đời kiếp kiếp cho Mỹ, có cái qué gì là hãnh diện đâu mà mấy ông ca ngợi lắm thế, toàn là mấy cái thằng đu càng sất./

  3. Hình ảnh hài ước mà không làm ta có thể nở một nụ cười như khi xem một bộ phim hoạt hình hay xem một vở kịch. Bỏi khi nhìn thấy chiếc lá cờ sỏ lá ba que ấy ta lại như sục sôi những suy nghĩ, dòng máu ta căm hận muốn đốt cháy tất cả chúng bọn VNCH chó chết ấy

  4. Đau đớn thay khi phải sống cùng những đứa ăn thịt cả anh em cùng dân tộc, Lũ việt nam Cộng hòa này đã 50 năm trôi qua mà ta chưa thể nguôi cơn giận. Nếu có thể hãy gom tất cả chúng lại rồi cho lên máy bay thả chúng vào chuồng nuôi cá sấu, mà mang ra biển khơi thả xuống. coi như là để gột trần sự nhơ nhớp ấy trong tim ta. Nhưng lại không thể làm như vậy, bởi lẻ ta không thể giống chúng!

  5. Pingback: Tại sao Ta thấy “tởm” bộ quân phục của VNCH? | Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, Nhân dân làm chủ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s