Album ảnh

Nóng Bạch Hồng Quyên bị bắt

Theo một nguồn tin xin được dấu nguồn, từ ngày 19/4/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Hà Tĩnh đã có quyết định bắt bị can để tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền sinh ngày: 17/8/1989; Quê quán: thôn Cói xã An Đổ, Bình Lục, Hà Nam; Nơi ở: Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội; Tôn giáo: Thiên Chúa giáo. Quyết định bắt tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền (Nguồn: FB). Được biết, Bạch Hồng Quyền là thành viên “Phong trào Con đường Việt Nam” – tổ chức do Lê Công Định, Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức sáng lập với mục đích chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam. Ngoài là thành viên của tổ chức chống cộng này, Quyền còn tham gia No-U Hà Nội, thường xuyên biểu tình trái phép gây mất ANTT trên địa bàn Hà Nội. Đọc thêm về Bạch Hồng Quyền tại đây: http://www.trelangblog.com/2017/04/bach-hong-quyen-va-ong-bon-kich-ong.html Mới đây nhất, ngày 2/4/2017, cùng với Hoàng Đức Bình, Lê Mỹ Hạnh, Bạch Hồng Quyền đã đến tại giáo xứ Trung Nghĩa (Lộc Hà Tĩnh) nơi Lm Nguyễn Công Bình làm quản xứ. Tại đây, do được sự hậu thuẫn từ Lm Bình, Quyền cùng Bình, Hạnh đã có nhiều hoạt động kích động người dân, đặc biệt là giáo dân khiếu kiện đòi đền bù mặc dù tiền đền bù bà con đã nhận (Lm Bình đã trích 1 nửa số tiền 1 lao động được đền bù để làm nhà mục vụ đa năng của giáo xứ). Đỉnh điểm, vào tối 2/4, Quyền đã trực tiếp tổ chức, xúi dục đám thanh niên Công giáo quá khích dùng gạch đá tấn công vào tổ công tác của CA xã Thạch Bằng đang đi tuần tra buộc Trưởng CA xã Nguyễn Văn Giáp dùng súng bắn đạn cao su bắn chỉ thiên để răn đe. Và cũng chỉ chờ có vậy, Quyền đã gọi điện thông báo cho Lm Bình và cho rằng, Công an dùng súng bắn vào dân! Vốn là Lm cực đoan nên chỉ nghe có vậy, Lm Bình đã rung chuông nhà thờ kéo đến nhà anh Giáp đang ở và nhà bố mẹ anh để đập phá! Chưa hả cơn giận, sáng hôm sau dưới sự hướng dẫn của Quyền và đồng bọn, Lm Bình đã tổ chức cho giáo dân lên UBND huyện Lộc Hà để yêu cầu làm rõ sự việc. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc UBND huyện Lộc Hà bị chiếm giữ trong ngày 3/4/2017 với nhiều hậu quả đi kèm. Nói như thế để thấy hành vi trực tiếp khiến Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh ra lệnh bắt tạm giam Quyền có thể do hành vi này! Và có thể sau Quyền, Cơ quan CSĐT Công an Hà Tĩnh sẽ có lệnh bắt tạm giam Hoàng Đức Bình (Hưng Nguyên, Nghệ An, thành viên của Phong trào Lao động Việt) và Lê Mỹ Hạnh (Hà Nội) – dù cho ả này đang liên quan đến vụ việc bị đánh hội đồng tại quận 2, Tp Hồ Chí Minh. Và dự là sắp có nhiều chuyện hay để xem! Nếu công an Nghệ An có quyết định bắt Lm Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục nữa thì xem chừng những kẻ chống đối sẽ hết cơ hội để phá phách.

Đề nghị ghi rõ Link nguồn: http://www.trelangblog.com/2017/05/nong-co-quan-cst-ca-ha-tinh-co-lenh-bat.html

11 comments on “Nóng Bạch Hồng Quyên bị bắt

 1. Sau Quyền thì nên tiếp tục cho Hoàng Đức Bình và Lê Mỹ Hạnh lên đường thôi. Luật pháp Việt Nam cần nghiêm trị những hành vi vi phạm của những tên này, cần cho chúng biết và hiểu rằng làm những việc sai trái thì sẽ phải gánh chịu hậu quả không lường. Đội này lên đường sớm để cho nhân dân được yên bình.

  • Chưa dừng lại ở đó, ngay trong đêm Quyền, Bình và linh mục ở đây đã hô hào giáo dân chuẩn bị băng rôn, khẩu hiệu và huy động lực lượng để sáng sớm ngày 3/4/2017 kéo đến UBND huyện Lộc Hà phản đối “công an nổ súng bắn, gây thương tích cho dân” đòi UBND huyện Lộc Hà “giải thích” lý do nổ súng khi giải quyết nhóm Quyền gây gổ với công an. Bạch Hồng Quyền cản trở cán bộ quân đội, cứu thương, kích động giáo dân không chấp nhận biên bản làm việc của chính quyền tại cuộc bạo loạn ngày ¾ tại UBND huyện Lộc Hà, không cho một cán bộ quân đội đưa cán bộ công an đi cấp cứu, đòi người không biết việc phải xác nhận sự việc theo ý chúng mới chúng mới cho đưa đi cấp cứu

 2. Với những hành vi nguy hiểm như thế thì chuyện Bạch Hồng Quyên vào tù cũng chỉ là sớm muộn thôi, tiếp đó chắc chắn những đồng bọn như bà Hạnh hay linh mục Bình cũng sẽ tái ngộ nhau thôi. Không thể nào nhân nhượng với những kẻ thế này được nữa, họ sẽ luôn lấy cái bình phong tôn giáo và không bao giờ chịu tuân thủ pl, như vậy thì cần gì phải nhún nhường nữa, cứ theo luật mà làm thôi, để họ tác quai tác quái mãi sẽ dẫn đến nhiều hậu quả xấu.

  • Toàn bộ vụ việc bị Quyền và đồng bọn bóp méo, xuyên tạc, kích động giáo dân gây ra cảnh bạo loạn trên ngày 2-3/4/2017, đến ngày 8/4/2017 đã bị ANTV phơi bày. Kết hợp với nhiều clip khác do chính giáo dân, đồng bọn của Quyền quay tại hiện trường vụ việc, chắc chắn đã quá đủ chứng cứ chứng minh vai trò của Quyền, Bình trong vụ nổi loạn này. Bạch Hồng Quyền là giáo dân Công giáo ở Hà Nội, xuất thân là tội phạm hình sự. Ra tù Quyền sinh hoạt tại Dòng Chúa cứu thế Thái Hà, bị lôi kéo vào No-U, dần dần tham gia các hội nhóm phản động, làm công ăn lương từ các tổ chức chống Nhà nước. Sau thời gian tham gia No-U, Quyền “cộng tác” với nhiều tổ chức chống phá khác nhau, đến nay chính thức thừa nhận là thành viên cốt cán của PTCĐVN, nhận lương mỗi thàng hàng trăm USD từ tổ chức này. Do trình độ hạn chế nên không có khả năng diễn thuyết, viết lách nên vị trí của Quyền trong PTCĐVN không cao so với đồng bọn Trịnh Anh Tuấn, Trương Minh Tam, Hoàng Dũng, Phạm Lê Vương Các, Nguyễn Hồ Nhật Thành…, Quyền chỉ là chân sai vặt, rất hợp với các cuộc chống phá manh động, chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự…

   • Vụ bạo loạn xảy ra tại Lộc Hả khiến chúng có thể hả hê vì đã lập công lớn. Nhưng chuyện không đơn giản như vậy, dư luận trong nước đã và đang tỏ ra rất bức xúc với những gì chúng đã làm.

  • Cái bọn phản động này cứ mở mồm ra chê Cộng sản này nọ, rồi lắm ông bức xúc cũng nhảy vào adua theo. Nhưng những thằng đó đâu có biết rằng nhờ có cái Đảng CS này thì bọn nó mới đc an toàn thảnh thơi ngồi cào phím. Thích như bọn tư bản trời âu rồi bảo sao mà đang đi bộ lại bị đánh bom liều chết, lại bị xe tải tông nhau, học sinh xách súng đến trường xả súng vào bạn bè thầy cô

 3. Cần phải tạo ra môi trường tôn giáo một cách lãnh mạnh. Bởi vì nếu có những sự ô hợp thì sẽ làm cho những con chiên chân chính họ cảm thấy mất niềm tin. Vì vậy cần phải xử phạt những ai vi phạm

  • Đài truyền hình ANTV ngày 8/4/2017 đã đưa bản tin về nguyên nhân gây ra vụ giáo dân Lộc Hà bao vây chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà và kết luận chính Bạch Hồng Quyền (thành viên tổ chức phản động Con đường Việt Nam) và Hoàng Đức Bình (thành viên tổ chức phản động Lao động Việt) là những kẻ cầm đầu, kích động giáo dân tấn công cán bộ và thân nhân gia đình cán bộ công an xã, vận động linh mục kich động giáo dân bao vậy trụ sở đòi “công lý” cho mình, trực tiếp gây ra vụ bạo loạn ở Hà Tĩnh kể trên, Bạch Hồng Quyền và Hoàng Đức Bình sẽ bị điều tra và xử lý nghiêm minh.

   • với bản chất của một tên bất tài vô dụng như vậy, chắc chắn một mình Quyền không đủ khả năng và có tầm ảnh hưởng lôi kéo hàng trăm, nghìn người tham gia vào hoạt động chống đối như vậy.

 4. Nguyên nhân gây ra vụ nổi loạn, giáo dân chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà, tấn công gây thương tích cho một cán bộ công an tỉnh, khống chế cán bộ huyện phải làm biên bản xuyên tạc bản chất vụ việc, và giấy tờ cam kết đền bù cho dân Lộc Hà trước ngày 15/4/2017…ở Lộc Hà bắt đầu từ tối 2/4/2017. Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình và giáo dân giáo xứ Trung Nghĩa có mặt tại quán café, có xung đột với nhóm thanh niên khác, công an xã ở đây đi tuần phát hiện, đã vào xử lý thì bị nhóm Quyền, Bình chống lại, khiến ông Trưởng công xã phải nổ súng bắn chỉ thiên và khống chế số này. Ngay lúc đó, Quyền, Bình và đồng bọn đã live stream trên facebook xuyên tạc bản chất vụ việc, gọi điện vận động linh mục quản xứ cho người đến “giải cứu” chúng, tấn công công an đến giải quyết. SAu đó chúng kéo về giáo xứ, kêu gọi linh mục rung chuông kéo giáo dân đến nhà riêng của ông trương công an xã, ném gạch đá vào nhà này, tấn công thân nhân khiến bố đẻ của ông Trưởng công an bị thương nặng, phải đưa đi cấp cứu.

 5. Cũng khổ cho bà con, ko rõ ngọn ngành nghe lời kẻ xấu xúi dục… Bỏ bê công việc rồi cầm cờ 3 que đi đi lại lại rồi lại quay về nhà ăn cơm.
  Cứ 2;3 ngày nvay ko làm gì ko hiểu lấy gì ăn.Lợi dụng quyền tự do dân chủ,nghe theo bọn 3 que làm loạn là không được.Còn chuyện đuổi bọn trung cẩu ra khỏi đất việt nam tôi cũng đồng ý

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s