Bộ sưu tập

Tuyên bố tuyệt thực đến chết – Có phải Trần Huỳnh Duy Thức đang muốn đi Mỹ?

Trang mạng danlambao đưa tin “Tù nhân lương tâm Trần Huỳnh Duy Thức sẽ “tuyệt thực đến chết”.

Trần Huỳnh Duy Thức đang thi hành án về hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

Đây thật sự là một tin cực hót đối với các nhà dân chủ trong và ngoài nước. Bởi lâu nay Trần Huỳnh Duy Thức đang yên ổn cải tạo, trên diễn đàn mạng gã lặn mất tăm, im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên, lần xuất hiện này của Thức quả nhiên hoành tráng ngoài sức tưởng tượng của những đồng rận. Phải chẳng Thức đang muốn tiếp diễn con đường mà Điếu Cày Nguyễn Văn Hải và Cù Huy Hà Vũ trước đây đã từng làm – xuất khẩu sang Mỹ?

1 (1)

Thông tin đăng trên trang mạng danlambao

Cù Huy Hà Vũ hay Điếu cày Nguyễn Văn Hải sau khi xuất khẩu tị nạn sang Mỹ được dư luận Việt Tân lăng xê vài hôm sau đó mất hút con mẹ hàng lươn, không còn thấy tăm hơi nào cho thấy chúng đang hưởng cuộc sống vinh hoa, phú quý như dư luận lề trái đang rủ ngủ những kẻ chống đối ở trong nước. Thậm chí vài thông tin từ những người quen của Lão còn cho biết rằng, chú Cù và chú Cày đang tập trung sức lực để đi làm thêm nhằm tiếp tục kéo dài cuộc sống ăn bám, cũng như cuộc sống của những kẻ tị nạn chẳng sướng sung gì bởi luôn bị đám Việt Tân quấy rầy, đe dọa.

Điều đáng nói là những kẻ tị nạn này đều được xuất khẩu sang Mỹ với một cách làm khá cũ kỹ và quen thuộc là tuyệt thực, thậm chí có kẻ tuyên bố tuyệt thực đến chết, thế nhưng khi báo chí tiếp cận gã vẫn mập ú như một con heo sữa do tiếp tục đánh chén quá nhiều đồ tiếp tế từ người thân và gia đình.

Bức ảnh mô tả về thực trạng tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ

Hai nhân vật tuyệt thực đã nổi như cồn trong dư luận (trái – Cù Huy Hà Vũ, phải – Điếu Cày Nguyễn Văn Hải)

Và lần này đến lượt kịch bản lặp lại với Trần Huỳnh Duy Thức, trò tuyên bố tuyệt thực vớ vẩn này chẳng lòe bịp được ai. Chắc Thức cũng đang muốn được sang chơi với bố Mẽo, gặp vài đồng hương tai tiếng như anh Cày và chú Vũ. Bên cạnh đó nhân dịp ông obama sắp sang Việt Nam, Thức nhất định gây ấn tượng, bởi trước đây dù đồng bọn, bản thân cố gắng diễn kịch đến bao nhiêu cũng chưa được các đồng rận Hải ngoại để ý. Thế nên đây có thế nói là cơ hội trời cho để Trần Huỳnh Duy Thức biến ước mơ thành hành động. Hành động phát ngôn tuyên bố sẽ tuyệt thực đến chết của Trần Huỳnh Duy Thức sẽ được tiến hành dưới hình thức như thế nào chúng tôi sẽ cập nhật tình hình thường xuyên đến độc giả. Tuy nhiên, Lão nhắc trước để Trần Huỳnh Duy Thức hiểu rằng, việc tuyên bố tuyệt thức không giúp nâng tầm Thức lên chút nào cả, bởi như ả Bùi Hằng trước đây còn đưa ra những tuyên bố ghê gớm hơn nhưng cuối cùng cũng chìm xuồng, chẳng mang lại hiệu ứng nào cả. Hơn nữa, sớm muộn gì dư luận của hiểu rõ đây chỉ là trò bịp trẻ con, đánh lừa dư luận của Trần Huỳnh Duy Thức, bởi sau khi kết thúc chuyến thăm của ông obama người ta sẽ thấy Thức vẫn sống nhăn, thậm chí là khỏe mạnh theo cách mà dư luận đã bóc mẽ đối với Điếu Cày và Cù Kon trước đây.

Lão chúc Trần Huỳnh Duy Thức làm tròn nhiệm vụ tuyệt thực của mình, thậm chí thách đố Trần Huỳnh Duy Thức thực hiện được lời tuyên bố của mình! Màn kịch sẽ sớm hạ màn một cách nhanh chóng nhất, dư luận hãy bình tĩnh chờ đợi.

Trần Ái Quốc

One comment on “Tuyên bố tuyệt thực đến chết – Có phải Trần Huỳnh Duy Thức đang muốn đi Mỹ?

  1. Lại là một trò cũ rích của mấy bác dân chủ được diễn lại, một kẻ trong tù kêu gào mình sẽ tuyệt thực, lần này có vẻ cao cấp hơn khi mà không có hạn hai ba chục hôm như trước lần này là tới chết, mà tới chết chắc chỉ chục hôm không ăn uống thôi vẫn ít hơn các lần khác, còn cái đám ở ngoài thì bắt đầu tung hô anh tù “tuyệt thực” một cách điên cuồng.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s