Album ảnh

Chương trình công tác nhân sự “miễn nhiệm” các chức danh chủ chốt!

Đáp lại mấy bài viết nhố nhăng của đám Rận chủ Việt bôi nhọ và nói xấu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, cho rằng thủ tướng không viết đơn xin từ chức để nhân sự khóa XII thực hiện nhiệm vụ khi được bầu. Mới đây Quốc hội đã thông qua chương trình kỳ họp thứ 11 của Quốc hội khóa XIII. Theo đó, công tác nhân sự sẽ được Quốc hội xem xét tiến hành từ ngày 30/3/2016. Sau đây là chương trình làm việc về công tác nhân sự:
Quốc hội đã thông qua chương trình kỳ họp thứ 11 của Quốc hội khóa XIII. Theo đó, công tác nhân sự sẽ được Quốc hội xem xét tiến hành từ ngày 30/3/2016. Sau đây là chương trình làm việc về công tác nhân sự:
 
 00
Hình minh họa (nguồn: internet)
– Sáng 30/3: Quốc hội miễn nhiệm Chủ tịch Quốc hội. Sau đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình dự kiến nhân sự để Quốc hội bầu Chủ tịch Quốc hội.
– Sáng 31/3, Tân Chủ tịch Quốc hội tuyên thệ trước Quốc hội.
– Chiều 31/3, Quốc hội miễn nhiệm Chủ tịch nước. Sau đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình danh sách đề cử để Quốc hội bầu Chủ tịch nước.
– Sáng 2/4, Tân Chủ tịch nước tuyên thệ trước Quốc hội.
– Sáng 6/4, Tân Chủ tịch nước trình Quốc hội miễn nhiệm Thủ tướng. Sau đó, Chủ tịch nước trình danh sách đề cử để Quốc hội bầu Thủ tướng.
– Sáng 7/4, Tân Thủ tướng tuyên thệ tại Quốc hội.
– Ngày 8/4,Tân Thủ tướng trình Quốc hội phê chuẩn việc miễn nhiệm một số Phó thủ tướng, một số Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ.
– Ngày 9/4, Tân Thủ tướng trình danh sách để Quốc hội phê chuẩn việc bổ nhiệm một số Phó thủ tướng, một số Bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ.
*Quốc hội miễn nhiệm và bầu cử theo phương pháp bỏ phiếu kín.
*Danh sách đề cử cho các vị trí nhân sự có thể bổ sung nếu đại biểu Quốc hội giới thiệu thêm hoặc tự ứng cử.
*Ngoài thời gian làm việc về công tác nhân sự, Quốc hội còn có 5 ngày thảo luận, xem xét thông qua 7 dự án luật; 4,5 ngày để xem xét đánh giá công tác giám sát và quyết định những vấn đề quan trọng của đất nước.
Kết: Như vậy lộ trình làm việc của Quốc Hội đã rõ ràng, đến ngày 9/4 bằng phương pháp bỏ phiếu kín theo phổ thông đầu phiếu, Quốc hội khóa XIV sẽ ra mắt chính thức và nhận nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ 2016 -2021. Với những đổi mới trong công tác nhân sự, với sự quyết tâm của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân, hứa hẹn một bước phát triển mới của đất nước sánh vai với bầu bạn quốc tế.
Trần Ái Quốc (tổng hợp)

4 comments on “Chương trình công tác nhân sự “miễn nhiệm” các chức danh chủ chốt!

  1. Vậy là công tác bàn giao đang được tiến hành rồi, và những vị trí chủ chốt cũng được bàn giao cho người kế nhiệm. Công việc này thực hiện xong đồng nghĩa với đi vào ổn định và phát triển

  2. Công tác nhân sự sẽ được Quốc hội xem xét tiến hành từ ngày 30/3/2016. Lịch trình được công bố cụ thể và rất rõ ràng để mọi người dân có thể tiện tiến hành theo dõi. Những vị trí chủ chốt, những người có tài, có đức nhất đã được lựa được trao cho trọng trách để tiếp tục chèo lài con thuyền dân tộc.

  3. Công tác nhân sự miễn nhiệm các chức danh chủ chốt của quốc hội sẽ được tiến hành vào ngày 30/3/2016 với một lịch trình cụ thể. Đây là sự kiện quan trọng trong quá trình chuyển giao quyền lực giữa các thế hệ lãnh đạo của đất nước. Hy vọng các vị tân lãnh đạo chủ chốt của đất nước sẽ cống hiến hết tâm và tài của mình vào mục tiêu phát triển đất nước, đưa đất nước ta phát triển sánh ngang với các cường quốc trong khu vực và trên thế giới.

  4. Hy vọng với những quyết tâm đổi mới, Đảng, Nhà nước chúng ta sẽ phát triển lên 1 tầm cao mới, sánh ngang các cường quốc trong khu vực và trên thế giới

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s