Album ảnh

Vụ cờ vàng ba sọc xuất hiện tại Hà Tĩnh!

Tham luận nhanh vụ “Cờ dzàng 3 sọc tung bay ở Hà tĩnh mềnh ơi”.
Quê lão phu ở phía nam vĩ tuyến 17, sinh trưởng sau zải phóng, đếch sống ngày nào dưới chế độ VNCH ( Ngụy Gồng Chóa), cái gọi là hiểu biết về chế độ đó là do cha chú, cao niên làng xã kể lại. Tuy nhiên cũng biết được thông qua sách báo, nghiên cứu và thời gian mài đũng quần ở ghế nhà trường, và kết luận xanh rờn luôn chế độ VNCH là chế độ tay sai khốn nạn nhất trong lịch sử Việt Nam. Những kẻ tham gia chế độ này đã làm nên bao chuyện khiến trời không dung, đất không tha, là một đám ăn bám ngoại bang hèn hạ, tàn ác thuộc vào hạng quỷ ma cũng phải lắc đầu, lè lưỡi. Những tội ác mà chế độ này gây ra cho dân tộc Việt, có thể nói dùng nước biển Đông rửa cũng không hết tội, thế nên lão đây kịch liệt lên án bất cứ đứa nào tuyên truyền, cổ súy cho những tư tưởng của đám vong nô Việt Nam cộng hòa đang lưu vong ở Mẽo.

Đám đông giáo dân mang cờ ba sọc đi biểu tình

Giáo dân Nghệ An ở phía bắc Vĩ tuyến 17( kể cả bọn già hói sắp xuống lỗ) đếch biết mặt mũi mặt mũi chế độ Ngụy Gồng Chóa ra sao mà yêu chế độ đó đến mức phất cờ thì rõ hài., rõ là kệch cỡm. Và hôm 9/4/2017, những kẻ thuộc công giáo xã Kỳ Hà, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã vẽ thêm một vết nhơ lên lịch sử dân tộc, ngang nhiên tụ tập, phất cờ ba que của Ngụy Gồng chó gây rối trật tự công cộng, uy hiếp chính quyền xã, núp danh nghĩa “phản đối chính quyền chưa đền bù tiền cánh đồng muối”. Và đây không phải là lần đầu tiên đám đông ô hợp lợi dụng danh nghĩa “nhân dân” để ức hiếp chính quyền, cản trở các phương tiện giao thông, làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sự bình yên của nhân dân miền Trung. Lão cũng cảm thấy vô cùng thắc mắc vì sao công an không dùng vũ lực trấn áp ngay cái đám mất dạy này, vẫn để cho chúng tác oai, tác quái.

Thật nực cười, đám linh mục và con chiên mất nết đang muốn mần cách mệnh lật đổ Kongsan Annam thông qua cái gọi là “cách mạng màu” thì cứ vẽ đại một lá cờ, vẽ rồng rắn gì cũng được. Đằng nay không duyên không cớ lại dùng một lá cờ ba sọc của đám chết trôi đã die gần nửa thế kỷ, một chế độ xa lạ với toàn bộ các ông người Hà Tĩnh. Anh em con chiên cũng như đám linh mục vui tính vãi?
Việc đưa cờ ba sọc của chế độ cũ đi biểu tình là một hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, chuẩn mực đạo đức, là đề cao cái ác của những kẻ kém hiểu biết và ngu muội. Một lần nữa kiến nghị chính quyền Hà Tĩnh cần sử dụng các biện pháp mạnh tay để chấp dứt ngay tình trạng này.

Trần Ái Quốc

One comment on “Vụ cờ vàng ba sọc xuất hiện tại Hà Tĩnh!

  1. Cờ ba que một biểu tượng, đại diện và đó cũng thể hiện bản chất của một chế độ tay sai bán nước hại dân đã bị vứt vào Thùng rác lịch sử cách đây 42 năm. Nay, lại được những kẻ phản động công giáo tỉnh Hà Tĩnh trương lên giữa thanh thiên bạch nhật, nơi quê hương cách mạng Xô Viết Nghệ Tĩnh năm nào.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s